พอตใช้แล้วทิ้ง

Fruitia x Fume 8000 พอตใช้แล้วทิ้ง ที่น่ารักแต่หนักด้วยนิโคติน

หนึ่งในสินค้าแห่งปีสำหรับบุหรี่ไฟฟ้าประเภท พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ด้วยความที่มีเทคโนโลยีต่างๆเข้ามาช่วย ทำให้เหล่านักสูบนั้นได้สัมผัสกับประสบการณ์การสูบที่แปลกใหม่ อีกทั้งยังมีให้เลือกหลากหลายแบรนด์มากมาย ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำสินค้าจากแบรนด์ใหม่อย่าง Fruitia x Fume 8000

Fruitia x Fume 8000 ทรงสวยน่าใช้

Fruitia x Fume 8000 ทรงสวยน่าใช้

Fruitia x Fume 8000 นั้นอาจจะเป็นแบรนด์ที่หลายคนในไทยมักจะไม่เคยได้ยิน แต่ในต่างประเทศนั้นถือว่าโด่งดังเลยก็ว่าได้ โดย Fruitia x Fume 8000 นั้นเป็นการร่วมมือครั้งสำคัญของสองแบรนด์ ซึ่งได้แบรนด์ดังอย่าง Fruitia มาเป็นผู้ผลิตน้ำยา และ แบรนด์อย่าง Fume เป็นผู้ผลิตพอตใช้แล้วทิ้ง เรียกได้ว่าเป็นส่วนผสมของคุณสมบัติที่ลงตัวระหว่างทั้งสองแบรนด์ เลยได้เกิดผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพทั้งทางด้านการออกแบบ และตัวน้ำยาที่มีแปลกใหม่

หากจะพูดถึงการออกแบบของ Fruitia x Fume 8000 แล้ว ตัวพอตจะเป็นทรงที่เน้นไปทางโค้งมน สีสันน่ารัก ขนาดกำลังพอเหมาะ หยิบจับได้อย่างสะดวกสบาย ตัวเครื่องทำมาจากพลาสสิกมันและน้ำหนักเบา โดยจะมีโลโก้ Fruitia x Fume 8000 กลางตัวเครื่อง

Specifications

  • จำนวนการสูบ: 8000 คำ
  • ความจุแบตเตอรี่: 700 mAh
  • ความจุน้ำยา: 18 มล
  • ความแรงของนิโคติน: 50 มก./มล. (5%)
  • 14 รสชาติ
  • จอภาพ LED สำหรับ e-juice และแบตเตอรี่

ไฟ LED สุดเท่ ช่วยบอกสถานะทุกอย่าง

ไฟ LED สุดเท่ ช่วยบอกสถานะทุกอย่าง

ตัวเครื่องนั้นจะมีช่องด้านล่างเป็นหน้าจอไฟ LED ที่จะขึ้นสถานะของแบตเตอรี่และจำนวนน้ำยาที่เหลืออยู่ โดยจะเป็นรูปแบบของตัวเลขบอกเปอร์เซ็นต์สำหรับแบตเตอรี่ ส่วนน้ำยานั้นจะเป็นรูปตัวขวดน้ำยาที่จะลดลงตามขนาดน้ำยาที่เหลืออยู่ ช่วยให้คุณสามารถที่จะทราบเกี่ยวกับน้ำยาและแบตเตอรี่ที่เหลืออยู่ได้อย่างชัดเจน

8000 คำที่ยาวนานกับแบตเตอรี่กว่า 700 mAh.

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบุหรี่ไฟฟ้าแบบ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ให้จำนวนการสูบที่มากถึง 8000 คำ ไม่กี่ตัวในตลาด ที่ให้แบตเตอรี่มาถึง 700 mAh. ซึ่งด้วยจำนวนแบตเท่านี้ทำให้คุณสามารถสูบเจ้าตัวพอตนี้ได้ยาวนานกว่า 5 วันขึ้นไปเลยทีเดียว อีกทั้งยังสามารถชาร์จไว ด้วย USB Type -C ซึ่งจะใช้เวลาชาร์จเพียง 45 นาทีเท่านั้น

ประสิทธิภาพที่เหนือกว่าด้วย Mesh Coil และฟิลสูบแบบ MTL

Fruitia x Fume 8000 ได้เลือกใช้คอยล์แบบ ตาข่าย หรือ Mesh Coil ซึ่งเป็นคอยล์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากใน พอตใช้แล้วทิ้ง เกือบทุกแบรนด์ ทำให้คุณนั้นมั่นใจได้เลยว่า ฟิลสูบของตัวพอตนั้นจะออกมาดีอย่างแน่นอน ด้วยฟิลสูบแบบ MTL ที่เป็นแบบ ปากสู่ปอด เท่านั้นยังไม่พอ อัดแน่นไปด้วยนิโคติน 5% เรียกได้ว่าจัดหนักสำหรับสายสูบให้มึนกันไปข้างเลยทีเดียว

14 รสชาติที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ

14 รสชาติที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ

เป็นพอตใช้แล้วทิ้งอีกหนึ่งตัวที่มีตัวเลือกของรสชาติที่หลากหลายและแปลกตา ซึ่งรสชาติหลักๆจะเน้นไปทางผลไม้และของหวานซะส่วน อย่างไรก็ดีมาดูกันว่ามีรสชาติอะไรบ้าง

สรุป

Fruitia x Fume 8000 เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง แบรนด์ดังแบรนด์ใหม่ ที่มีรูปลักษณ์ที่น่าใช้และขนาดกำลังพอดี อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีคอยตาข่าย ซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นสามารถรับรสสัมผัสที่มีมิติการสูบแบบ MTL เสริมด้วยความหวานหอมของน้ำยาแต่ละรสชาติที่หลากหลายกว่า 14 รสชาติ เป็นอีกหนึ่งพอตใช้แล้วทิ้งที่น่าสนใจในปลายปีนี้เป็นอย่างมาก

อ่านต่อ