บุหรี่ไฟฟ้า

พอตไฟฟ้า Evio Pod ใช้งานง่าย ชาร์จไวสุด

พอตไฟฟ้าเป็นอีกหนึ่งประเภทของบุหรี่ไฟฟ้าที่ผู้คนต่างใช้กันอย่างมากมาย และก็ยังคงมีผู้ใช้อยู่ ถึงแม้ว่าพอตแบบใช้แล้วทิ้งกำลังมาแรงมากในปัจจุบัน แต่ความนิยมของพอตไฟฟ้านั้นไม่ได้หายไปเลย อีกหนึ่งเหตุผลสำคัญเลยที่พอตไฟฟ้าสามารถยังคงอยู่ได้ มาจากเทคโนโลยีและการปรับแต่งตัวพอตไฟฟ้าที่ถือว่าเป็นเอกลักษณ์ที่พอตใช้แล้วทิ้งไม่สามารถทำได้ ซึ่งทำให้วันนี้เราจะมาดู พอตไฟฟ้า ตัวหนึ่ง อย่าง Evio Pod กัน มาดูกันว่า นอกจากเทคโนโลยีที่กล่าวไว้ข้างต้นแล้ว ยังมีอะไรที่แปลกใหม่กันอีกบ้าง

Evio Pod พอตไฟฟ้า กับการปรับฟิลสูบที่ง่ายดาย

Evio Pod พอตไฟฟ้า กับการปรับฟิลสูบที่ง่ายดาย

เรียกได้ว่าทาง Evio ที่มีผู้ผลิตเป็น joyetech นั้นได้ออกสินค้าใหม่ๆกันแบบรัวๆเลยก็ว่าได้ ทั้งการออกตัวพอตไฟฟ้ากำลังไฟสูงอย่าง Evio Gleam หรือจะเป็นตัวราคาถูกอย่าง Evio M แต่ทั้งสองตัวนั้นก็ยังเป็นพอตไฟฟ้าที่เป็นตัวสูงกับตัวล่าง ยังไม่ได้มีพอตที่อยู่ตรงกลาง ทางแบรนด์เล็งเห็นว่าการใช้งานของทั้งสองตัวนั้นแตกต่างกันเกินไป จึงได้ออกตัวพอตไฟฟ้าตัวใหม่อย่าง Evio Pod

Evio Pod นั้นมีตัวเลือกของสีตัวเครื่องมากถึง 4 สี ทั้ง Grey,Black,Blue และ Red

ซึ่งเจ้าตัว Pod เนี่ย มันคือตำแหน่งตรงกลางพอดี เพราะตัวเครื่องนั้นมาในรูปทรงที่เรียบง่าย ไม่ต้องกดปุ่มใช้งานใดๆ พกพาได้สะดวก และยังมีลูกเล่นที่ดีอย่างการปรับฟิลสูบ

เพียงแค่ดึงหัวพอตเปลี่ยนข้างตามตัวอักษร H หรือ L ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำได้แบบเรียบง่ายและรวดเร็ว ไม่ต้องใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยมากมาย เน้นใช้งานง่ายเป็นหลัก หากคุณเปลี่ยนหัวพอตไปทาง L ก็จะเป็นการปรับทั้งกำลังไฟให้อยู่ในระดับต่ำและให้ฟิลสูบแบบ MTL แต่ถ้าหากกลับทางเป็น H แล้ว ทางตัวเครื่องจะบูสกำลังไฟและเปลี่ยนฟิลสูบเป็น RDL ซึ่งสามารถใช้งานได้ทั้งมือใหม่และมือเก๋า

พอตไฟฟ้าที่ขับเคลื่อนด้วย Mesh Coil และหัวน้ำยาพอต 2 แบบ

พอตไฟฟ้าที่ขับเคลื่อนด้วย Mesh Coil และหัวน้ำยาพอต 2 แบบ

Evio Pod นั้นมาพร้อมกับหัวพอตที่สามารถเปลี่ยนได้ถึง 2 แบบ ทั้งแบบ 2ML และ 3ML โดยทั้งสองตัวนี้จะมีค่าความต้านทานอยู่ที่ 0.8 ohm. อีกทั้งหัวพอตทั้งสองแบบนี้ยังสามารถเติมน้ำยาได้จากทางด้านบนของหัวพอต ซึ่งเป็นการเติมน้ำยาที่ง่ายและมีประสิทธิภาพมากที่สุด การเติมน้ำยาที่ด้านบนของพอตนั้นจะช่วยในเรื่องของการทำให้น้ำยาไม่รั่วซึมได้ง่าย จากการพลิกไปพลิกมาของการใช้งาน

แบตเตอรี่มากถึง 960 mAh. และการชาร์จไวเพียง 60 นาที

ความพิเศษของตัว Evio Pod นั้นยังมีในเรื่องของการชาร์จแบตเตอรี่ที่รวดเร็ว โดยตัวเครื่องนั้นมาพร้อมกับแบตเตอรี่จำนวน 960 mAh. แต่กลับใช้เวลาชาร์จเพียง 60 นาทีเท่านั้น นับได้ว่าเป็นพอตไฟฟ้าที่สามารถชาร์จได้เร็วตัวหนึ่งของตลาดเลยทีเดียว

สรุป

พอตไฟฟ้า จากทาง Joytech อย่าง Evio Pod นั้นเป็นเหมือนกับพอตไฟฟ้าที่ดีตัวหนึ่ง มีทั้งการปรับเปลี่ยนฟิลสูบทั้ง MTL เป็น RDL เพียงแค่สลับด้านของหัวพอต อีกทั้งยังเสริมการใช้งานที่นานขึ้นด้วย แบตเตอรี่กว่า 960 mAh. และยังมีการชาร์จที่เร็วอีกด้วย เป็นพอตไฟฟ้าที่ออกมาทดแทนการใช้งานที่ขาดไปของตัวเล็กอย่าง  Evio m และไม่ได้ให้ฟังชั่นการใช้งานที่ยุ่งยากแบบ Evio Gleam ซึ่งหากจะให้เปรียบเทียบกับพอตไฟฟ้าในตลาดที่พอจะสมน้ำสมเนื้อ ก็ต้องเปรียบเทียบกับแบรนด์ดังอย่าง Relx Infinity 2 

หากคุณกำลังมองหา พอตไฟฟ้า จากแบรนด์ดังทุกแบรนด์ เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าอันดับหนึ่ง ที่มีสินค้าทุกแบรนด์ดัง มียอดขายที่มากที่สุด และยังเป็นที่ไว้วางใจของเหล่านักสูบทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่ อีกทั้งทางเรามีบริการพิเศษอย่าง บริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน ที่ใช้เวลาการส่งเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ