บุหรี่ไฟฟ้า

พอตไฟฟ้า CKS FLAKE ที่สุดแห่ง Elegant Design

บุหรี่ไฟฟ้าในปัจจุบัน เรามักจะเห็นหลายคนนั้นหันไปใช้พอตใช้แล้วทิ้งกันอย่างมากมาย ซึ่งพอตใช้แล้วทิ้ง เป็นบุหรี่ไฟฟ้าประเภทหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมาก แต่หากดูจากตัวเลขและการขายของบุหรี่ไฟฟ้าให้ดีแล้ว พอตไฟฟ้าคือประเภทที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน ด้วยความที่ยังมีนักสูบที่ชื่นชอบในกลไกและการใช้งาน ที่สามารถปรับแต่งได้มากกว่า ทำให้พอตไฟฟ้ายังคงมีผู้ใช้งานที่ยังมากอยู่ ซึ่งทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำพอตไฟฟ้าตัวหนึ่งอย่าง CKS FLAKE มาดูกันว่ามันจะมีอะไรน่าสนใจแค่ไหน

CKS FLAKE พอตไฟฟ้า แบรนด์ดังสุดหรูจากจีน

CKS FLAKE พอตไฟฟ้า แบรนด์ดังสุดหรูจากจีน

แบรนด์ CKS เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ผลิตสินค้าเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ซึ่งสินค้าเกี่ยวกับพอตใช้แล้วทิ้งจากทางแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่าง CKS Puff CAN 12000 นั้นถือว่าเป็นตัวที่ขายดีที่สุด แต่เรากลับยังไม่เคยสินค้าเกี่ยวกับพอตไฟฟ้าเลย ด้วยกระแสที่แฟนๆต่างอยากได้พอตไฟฟ้าจากทาง CKS จึงทำให้ทางแบรนด์ได้ตัดสินใจออกสินค้าตัวใหม่อย่าง CKS FLAKE ออกมา โดยเป็นพอตไฟฟ้าที่มีความสวยงามทางด้านการออกแบบ และหรูหราด้วยสีทองดำ ซึ่งทางแบรนด์ได้ใส่ทั้งลูกเล่นต่างๆมาอย่างมากให้แก่ตัวพอต โดยจะมีทั้งการปรับแต่งกำลังไฟได้ถึง 5-25W อีกทั้งยังมีหัวพอตที่แตกต่างอีกด้วย

CKS FLAKE Spec

ตัวพอตมาพร้อมกับการออกแบบแนว Elegant, Balanced Design มีตัวโลโก้ CKS ด้านล่างสีทอง ตัวเครื่องทำด้วย Aluminum Alloy ที่มีห่อหุ้มด้วย Grip จับที่ถนัดมือ สีดำ มีขนาด 100x35x18 mm. ด้านล่างของตัวเครื่องมีปุ่มเสมือนวงล้อ ซึ่งมันคือหน้าจอที่แสดงผลแบบ OLED สามารถระบุเกี่ยวกับแบตเตอรี่ กำลังไฟ และค่าความต้านทาน ซึ่งคุณจะสามารถเห็นมันได้อย่างชัดเจน รวมถึง ทางแบรนด์ก็ได้ให้หัวพอตที่ยอดเยี่ยม โดยรองรับ ค่าความต้านทานมากถึง 2 ระดับ ทั้ง 0.8 และ 1.2 เสริมด้วยการใช้งานที่ยาวนานด้วยแบตเตอรี่ขนาด 700 mAh. และการชาร์ไวแบบเพียง 40 นาทีเท่านั้น

พอตไฟฟ้าที่ขับเคลื่อนด้วย Chip ระดับคุณภาพอย่าง CKS Fujin 25 Chip

พอตไฟฟ้าที่ขับเคลื่อนด้วย Chip ระดับคุณภาพอย่าง CKS Fujin 25 Chip

หนึ่งในสิ่งที่เป็นเหมือนไฮไลท์สำหรับพอตไฟฟ้าตัวนี้ คือ การขับเคลื่อนด้วยชิปประมวลผลที่ไฮเทค ทั้งการปรับกำลังไฟหรือการปล่อยความนร้อนไปยังคอยล์ ทางชิปประมวลผลจะช่วยให้คุณนั้นได้รับประสบการณ์การสูบที่ยอดเยี่ยมที่สุด รวมไปถึงทางตัวเครื่องยังมีฟังชั่นในการล็อคเครื่อง และการประหยัดพลังงานเมื่อไม่ได้ใช้ นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งพอตไฟฟ้าที่มีเทคโนโลยีที่น่าสนใจเลยทีเดียว

พอตไฟฟ้าที่มีระบบความปลอดภัยขั้นสูง

พอตไฟฟ้าที่มีระบบความปลอดภัยขั้นสูง

พอตไฟฟ้าในปัจจุบันมักจะมีการปรับแต่งที่มากมาย ทำให้ความปลอดภัยในการใช้นั้นเป็นเรื่องที่มองข้ามไม่ได้ เพราะว่าหากคุณปรับแต่งมากเกินไป ตัวพอตของคุณอาจจะใช้งานเกินกำลัง ส่งผลให้คุณอาจจะได้รับประสบการณ์ที่แย่ตามมา ซึ่งเจ้า CKS FLAKE ก็มาพร้อมกับระบบความปลอดภัยครบครัน

  • Low Power Protection : ระบบเตือนกำลังไฟต่ำ
  • Protection After 10 Seconds of Output : ระบบตัดการทำงานเมื่อลากเกิน 10 วิ
  • Over Temperature Protection : ระบบป้องกันความร้อนเกิน
  • Short Circuit Protection : ระบบป้องกันกระแสไฟฟ้าลัดวงจร
  • Low Resistance Protection : ระบบป้องกันค่าความต้านทานต่ำเกินไป
  • Check Atomizer : ระบบเช็คหัวพอต

จากที่เห็นจะเป็นระบบป้องกันการทำงานที่ช่วยให้คุณนั้นไม่ต้องใช้พอตไฟฟ้าอย่างเสี่ยงเกินไป ซึ่งเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมสำหรับพอตไฟฟ้าที่ควรมี

สรุป

CKS FLAKE เป็น พอตไฟฟ้า ตัวใหม่จากค่าย CKS ที่มีการออกแบบแนว Elegant หรูหรา น่าใช้ และที่สำคัญยังมีชิปประมวลผลที่ยอดเยี่ยม ช่วยให้การใช้งานพอตไฟฟ้าของคุณไม่มีสะดุด สูบลื่น สูบสนุก อีกทั้งยังมีหน้าจอแสดงผลที่สวยงามระดับ OLED ที่สามารถบอกได้ถึงสถานะต่างๆได้อย่างครบถ้วน นับได้ว่าเป็นการทำการบ้านมาดีสำหรับแบรนด์ CKS

สำหรับใครที่ต้องการหาซื้อ พอตไฟฟ้า ทางเราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่มีสินค้าแบรนด์ดังราคาถูก นอกจากบุหรี่ไฟฟ้าแล้วทางร้านยังจำหน่าย ไอคอส คุณภาพสูงของแท้ ทุกแบรนด์ อีกทั้งยังยังมีบริการพิเศษอย่าง บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับสินค้าอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ