บุหรี่ไฟฟ้า

พอตไฟฟ้า SMPO Yoofun เครื่องสวย ลวดลายเอกลักษณ์

บุหรี่ไฟฟ้าเป็นตัวเลือกในการเลิกบุหรี่จริงได้ยอดเยี่ยมและดีที่สุด ด้วยความที่บุหรี่ไฟฟ้านั้นสามารถเลือกรสชาติและยังมีความปลอดภัย เพราะไม่มีการเผาไหม้เกิดขึ้น จึงทำให้ไม่เกิดสารก่อมะเร็งแบบบุหรี่จริง ซึ่งแน่นอนว่าด้วยความที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ทำให้บุหรี่ไฟฟ้าแบ่งออกเป็นหลายประเภท หนึ่งในประเภทที่ได้รับความนิยมและใช้งานมากที่สุด นั่นก็คือ พอตไฟฟ้า จึงทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำสินค้าตัวหนึ่งกันอย่าง SMPO Yoofun มาดูสิว่ามันจะน่าสนใจแค่ไหน

SMPO Yoofun พอตไฟฟ้ากับการออกแบบที่เข้มขรึม

SMPO Yoofun พอตไฟฟ้า กับการออกแบบที่เข้มขรึม

SMPO Yoofun เป็น พอตไฟฟ้า จากค่าย Smpovapor ที่มีตัวเครื่องเป็นเอกลักษณ์ ด้วยลวดลายกราฟฟิกที่สวยงาม อีกทั้งยังคุมโทนตัวเครื่องด้วยสีดำด้าน  ความพิเศษนอกจากลายกราฟฟิกที่สวยงามมากมายแล้ว ตัวเครื่องยังมีฝาปิดหัว Drip มาให้ ซึ่งถือว่าเป็นเกล็ดเล็กๆน้อย ที่แสดงถึงความใส่ใจในการออกผลิตภัณฑ์

ตัวเครื่องมีขนาด 45x17x82.5 มม. ทำมาจาก PCTG ที่เป็นวัสดุที่ยอดเยี่ยมสำหรับพอตไฟฟ้า เพราะว่ามันทั้งแข็งแกร่งและมีความยืดหยุ่นมาก ตัวเครื่องยังสามารถรับรู้คอยล์ได้แบบอัจฉริยะ ด้วยการทำงานตรวจจับสองพ็อตได้แบบทันที ซึ่งสามารถเซ็ทฟิลสูบของเราได้ทั้ง MTL และ RDL ได้อย่างสบายๆ อีกทั้งเมื่อเสียบหัวพอตแล้วตัวเครื่องจะทำการป้องกันคอยล์และการเกิด Dry Hit ได้อีกด้วย

พอตไฟฟ้ากับ Dual Coil ที่ได้รับการอัพเกรด

พอตไฟฟ้ากับ Dual Coil ที่ได้รับการอัพเกรด

Dual Coil เป็นส่วนช่วยในการทำความร้อนของคอยล์ที่อยู่ในหัวพอต ซึ่งทางแบรนด์ได้มีการวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ทำให้ Dual Coil ที่ได้รับการอัพเกรดจากทางแบรนด์นั้น จะช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การสูบที่ดีที่กว่าคอยล์แบบปกติ รสชาติที่มีมิติหลากหลาย คุณจะได้รับอย่างเต็มที่ ความฉ่ำของน้ำยา จะทำให้คุณนั้นรู้ได้ถึงแก่นแท้แห่งรสชาติมากกว่าที่จะได้รับอาการคอแห้งตามมาเหมือนคอยล์ที่ไร้คุณภาพ

พอตไฟฟ้าที่มีสุดยอดแห่งเทคโนโลยี PATENT CTAP 2.0 CHIP

พอตไฟฟ้า ที่มีสุดยอดแห่งเทคโนโลยี PATENT CTAP 2.0 CHIP

หนึ่งในพอตไฟฟ้าที่มีระบบอันสุดยอดอย่าง PATENT CTAP 2.0 CHIP ที่คุณจะได้การปกป้องทั้งความปลอดภัยหลายประการ และการควบคุมอุณหภูมิแบบอัตโนมัติ อีกทั้งยังสามารถจดจำคอยล์แบบอัตโนมัติอีกด้วย เรียกได้ว่าเปรียบเสมือ AI ที่มีอยู่ในพอตไฟฟ้าเลยก็ว่าได้

พอตไฟฟ้าที่ชาร์จไวและแบตอึด

พอตไฟฟ้า ที่ชาร์จไวและแบตอึด

SMPO Yoofun เป็นพอตไฟฟ้าที่มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 800 mAh. ซึ่งจุดเด่นที่แท้จริงของเครื่องคือการชาร์จที่ทำได้อย่างรวดเร็วเพียง 40 นาทีเท่านั้น นับได้ว่าเป็นพอตไฟฟ้าที่ชาร์จไวตัวหนึ่งเลยทีเดียว

สรุป

SMPO Yoofun เป็น พอตไฟฟ้า ที่มีความเป็นเอกลักษณ์สูงมาก ด้วยตัวเครื่องที่มีลายกราฟฟิกที่มากมาย บวกกับการคุมโทนตัวเครื่องเป็นสีดำล้วน เสริมความดุดัน ตัวการออกแบบลวดลาย ที่เข้มครึม นอกจากตัวเครื่องที่เข้มขรึมแล้ว ทางแบรนด์ยังได้ให้เทคโนโลยีมากมาย ทั้ง Patent Ctap 2.0 Chip ที่จะสามารถจดจำคอยล์ที่ใช้งานไปแล้วได้อย่างอัตโนมัติและการอัพเกรด Dual Coil ที่จะช่วยให้การสูบของคุณยอดเยี่ยมกว่าคอยล์ใดๆ

หากคุณกำลังมองหาพอตไฟฟ้าที่มีสไตล์ดุดัน และเทคโนโลยีล้ำสมัย เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่ขายมาอย่างยาวนาน ของแท้ราคาถูก อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนของ กทม. และปริมณฑล เราสามารถส่งให้คุณได้อย่างรวดเร็ว

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ