บุหรี่ไฟฟ้า

พอตไฟฟ้า Evio Gemini ดีไซน์เท่ เติมน้ำยาง่าย ใช้งานดี

พอตไฟฟ้าเป็นอีกหนึ่งประเภทของบุหรี่ไฟฟ้า ที่ผู้คนต่างยังให้ความสนใจอยู่มากในปัจจุบัน แบรนด์ดังที่เรามักจะได้ยินเกี่ยวกับพอตไฟฟ้า มักจะมี Infy หรือไม่ก็ marbo แต่ในโลกนี้ยังมีพอตไฟฟ้าหลากหลายแบรนด์อื่นอีกมากมาย จึงทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำพอตไฟฟ้าจากแบรนด์ที่บ้านเราอาจจะไม่รู้จักกันอย่าง Joytech โดยเมื่อไม่นานมานี้ทางแบรนด์ก็ได้ออกสินค้าตัวใหม่คือ พอตไฟฟ้า อย่าง Evio Gemini มาดูกันว่ามันจะเหมือนกับแบรนด์ที่เราคุ้นเคยไหม และมีอะไรน่าสนใจบ้าง

Evio Gemini พอตไฟฟ้า กับการออกแบบสุดล้ำ

Evio Gemini พอตไฟฟ้า กับการออกแบบสุดล้ำ

แบรนด์ Joytech เป็นแบรนด์ดังที่มีสินค้าเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้ามากมาย ซึ่งในครั้งนี้ได้ออกสินค้าตัวใหม่มา เป็นพอตไฟฟ้า ชื่อรุ่นว่า Evio Gemini ที่มาพร้อมกับตัวเครื่องดีไซน์ใส สามารถมองเห็นน้ำยาและตัวเครื่อง และอีกหนึ่งจุดเด่นสำคัญคือ การแยกกันของตัวแบตเตอรี่และแทงค์ใส่น้ำยาที่มีขนาดความจุของน้ำยามากถึง 6.5 มล. สามารถแยกออกจากกันได้ ซึ่งเป็นการออกแบบที่แปลกใหม่และยอดเยี่ยม อีกทั้งยังมีไฟที่ส่องสว่าง ถึงแม้ว่าตัวเครื่องจะไม่มีหน้าจอบ่งบอกสถานะต่างๆ แต่ก็ยังมีสีไฟที่สามารถบอกได้ถึงแบตเตอรี่ว่าเหลือเท่าไหร่ โดยจะใช้สีแทนดังนี้

  • สีเขียว : 70% – 100%
  • สีน้ำเงิน : 30% – 70%
  • สีแดง : 0% – 30%

Evio Gemini มีให้เลือก 6 สี

ตัวเครื่องมีขนาด 45×21.8×78.5 มม. มีความจุแบตเตอรี่ขนาด 650 mAh. ใช้คอยล์แบบ Mesh Coil ที่ค่าความต้านทาน 1.0 ohm. มีสีสันของตัวเครื่องให้เลือกมากถึง 6 สีดังนี้

  • Yellow
  • Blue
  • Red
  • Purple
  • Green
  • Black

พอตไฟฟ้า ที่ใช้งานง่ายและแปลกใหม่

พอตไฟฟ้า ที่ใช้งานง่ายและแปลกใหม่

เรียกได้ว่า Evio Gemini เป็นพอตไฟฟ้าที่ใช้งานได้ง่ายตัวหนึ่ง ด้วยความที่เป็นพอตไฟฟ้าที่ไม่มีปึ่มกดใดๆ สามารถยกสูบได้ทันที จะมีก็แค่ปุ่มด้านล่างของตัวเครื่องที่จะสามารถปรับแต่งแรงลมได้อย่างอิสระ ซึ่งจะให้ฟิลในการสูบแบบ MTL แบบแน่นไปยันโล่ง โดยอีกหนึ่งความพิเศษในการใช้งานก็คือการแกะน้ำยาออกจากแบตเตอรี่ ที่สามารถแกะออกได้โดยง่าย และสามารถเติมน้ำยาได้ทันที เพียงแค่ดึงจุกยากทางด้านข้างออก เพียงเท่านี้ก็จะสามารถเติมน้ำยาเพื่อรับฟิลในการสูบแบบฟินๆได้เลย นอกจากการใช้งานที่ง่ายและเติมน้ำยาง่ายแล้ว ตัวเครื่องยังมีเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยมอย่างคอยล์คุณภาพ Mesh Coil ที่สามารถรีดประสิทธิภาพของน้ำยาได้อย่างเต็มที่ โดยที่ไม่มีกลิ่นไหม้ให้เห็น

สรุป

Evio Gemini เป็น พอตไฟฟ้า ที่มาด้วยการออกแบบที่แปลกใหม่ มาด้วยตัวเครื่องใสที่สามารถมองเห็นน้ำยาและแบตเตอรี่ได้อย่างชัดเจน ซึ่งตัวเครื่องสามารถแยกออกจากกันได้ และยังสามารถเติมน้ำยาได้ง่าย โดยแทงค์น้ำยามีความจุมากถึง 6.5 มล. ตัวพอตไม่มีปุ่มใดๆให้กดยกเว้นปุ่มปรับแรงลมด้านล่าง ใช้งานง่าย ฟิลในการสูบแบบ MTL สามารถสูบได้ยาวนานด้วยแบตเตอรี่ขนาด 650 mAh. เรียกได้ว่าเป็นพอตไฟฟ้าตัวหนึ่งจากทาง Joytech ที่น่าสนใจไม่น้อยสำหรับมือใหม่และมือเก๋า

อ่านต่อ