บุหรี่ไฟฟ้า

พอตไฟฟ้า SMOANT Charon Baby Plus ปรับไฟออโต้ เปลี่ยนลายได้

หากจะให้พูดถึงบุหรี่ไฟฟ้า แน่นอนว่าด้วยยุคสมัยนี้ พอตใช้แล้วทิ้ง คือบุหรี่ไฟฟ้าอันดับหนึ่งที่ใครหลายคนต่างใช้กันอย่างแพร่หลาย แต่ถ้าหากย้อนกลับไปเมื่อ 3 – 4 ปี ที่ผ่านมา บุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยม ณ ตอนนั้นคงหนีไม่พ้นพอตไฟฟ้า ที่เราสามารถปรับแต่งสิ่งต่างๆได้อย่างอิสระ หลากหลายแบรนด์ได้ล้มหายตายจากไปกับการมาของพอตใช้แล้วทิ้ง แต่ก็ยังมีแบรนด์หนึ่งที่ยังอยู่ยงคงกระพันอย่าง สโมแอ้น แบรนด์ดังที่ได้ออกสินค้าเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าอย่างมากมาย ทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำ พอตไฟฟ้า แบบกล่อง MOD จาก Smoant กันอย่างเจ้า Charon Baby Plus มาดูกันว่ามันจะยังสู้พอตใช้แล้วทิ้งได้ไหมและมันน่าสนใจแค่ไหน

SMOANT Charon Baby Plus พอตไฟฟ้า ตัวเครื่องสวย กราฟฟิกเจ๋ง

SMOANT Charon Baby Plus พอตไฟฟ้า ตัวเครื่องสวย กราฟฟิกเจ๋ง

แบรนด์ชื่อดังอย่าง Smoant ได้ออกสินค้าใหม่อย่าง พอตไฟฟ้า โดยใช้ชื่อว่า Charon Baby Plus ซึ่งมาพร้อมกับจุดเด่นที่เห็นได้ชัดคือ ความสวยงามของตัวพอต ที่มีลวดลาย ที่แปลกตา ลายกราฟฟิกแน่น แต่ที่เจ๋งสุดๆไปเลยทีคือการเปลี่ยนลายได้ โดยสามารถซื้อมาเปลี่ยนได้แบบง่ายๆ เพราะว่าทุกลายนั้นเป็นลายกราฟฟิกที่ติดมากับแม่เหล็ก ทำให้คุณสามารถเปลี่ยนลายที่ชื่นชอบได้อย่างอิสระ ทำให้หวนนึกถึงกล่อง MOD สมัยก่อนอย่าง Limitless ที่สามารถถอดเปลี่ยนฝาข้างได้แบบอิสระ ซึ่งตัวเครื่องทำมาจาก Zinc alloy + PCTG ที่จะชวยเพิ่มความแข็งแรงให้กับตัวเครื่อง และยังเสริมด้วยเทคโนโลยีต่างๆมากมาย ทั้ง ชิป AI Smart ANT, Auto Draw,กำลังไฟ 35W,Fast Charge และสุดท้าย ADJ Airflow

พอตไฟฟ้าที่ขับเคลื่อนด้วย AI Smart ANT-Chip

พอตไฟฟ้าที่ขับเคลื่อนด้วย AI Smart ANT-Chip

เรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยีเฉพาะทางจากทาง Smoant จริงๆ สำหรับ AI Smart ANT-Chip ที่ตัวเครื่องนั้นสามารถใช้ AI ในการควบคุมเครื่อง ซึ่งสามารถช่วยในการปรับแต่งกำลังไฟได้แบบอัตโนมัติ ช่วยให้การสูบในแต่ละคำนั้นมีความสมูท และไม่มีกำลังไฟที่แรงเกินไป อีกทั้งยังมีระบบป้องกันต่างๆ ทั้งการตัดไฟเมื่อเกิดการลัดวงจร เตือนเมื่อลากนานเกิน และเตือนเมื่อแบตเตอรี่ต่ำ

พอตไฟฟ้า ที่มาพร้อมกับแบตเตอรี่เยอะและการชาร์จไว

พอตไฟฟ้า ที่มาพร้อมกับแบตเตอรี่เยอะและการชาร์จไว

Charon Baby Plus มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 1000 mAh. ที่สามารถ Stand By ตัวเครื่องได้นานถึง 10 วัน อีกทั้งยังสามารถชาร์จได้อย่างรวดเร็วเพียง 60 นาที เท่านั้น โดยที่ใช้ USB-Type-C ซึ่งเป็นพอร์ตมาตรฐาน ที่ใครๆก็มีกัน ถึงแม้ว่า Charon Baby Plus  จะไม่มีหน้าจอแสดงผล แต่เราสามารถรับทราบจากสถานะไฟ ที่ทางตัวเครื่องได้แสดงให้ดูตามสีไฟ ซึ่งเป็นได้ดังนี้

  • สีแดง : 5% – 20%
  • สีน้ำเงิน : 20% – 70%
  • สีขาว : 70% – 100%

พอตไฟฟ้ากับระบบ Auto Draw และ ADJ Airflow

พอตไฟฟ้ากับระบบ Auto Draw และ ADJ Airflow

นับได้ว่าพอตไฟฟ้าอย่าง Charon Baby Plus มาพร้อมกับลูกเล่นมากมาย ซึ่ง 2 ลูกเล่นที่น่าสนใจคือระบบ Auto Draw ที่สามารถสูบได้ทันที โดยที่ไม่ต้องกดปุ่มใดๆ ช่วยให้การใช้งานในการสูบพอตไฟฟ้าของคุณนั้นมีความง่ายในการใช้งาน อีกทั้งยังมีปุ่มที่สามารถปรับฟิลสูบได้แบบ MTL , RDL และ DL ซึ่งคุณสามารถปรับฟิลสูบง่ายๆ เพียงแค่เลื่อนปุ่มทางด้านหน้าของ หัวพอต

สรุป

Smoant Charon Baby Plus เป็น พอตไฟฟ้า ที่มีตัวเครื่องสวยงาม สามารถเปลี่ยนลายกราฟฟิกได้อย่างอิสระ เพราะว่ามันเป็นแม่เหล็ก ซึ่งคุณสามารถเปลี่ยนตัวเครื่องได้อย่างเป็นตัวเองมากที่สุด อีกทั้งยังเสริมด้วยเทคโนโลยีมากมาย ทั้ง Auto Draw ปุ่มปรับฟิลสูบ แบตเตอรี่ที่มากถึง 1000 mAh. การชาร์จไวที่รวดเร็วเพียง 60 นาที ระบบป้องกันอย่างดี และระบบปรับกำลังไฟด้วย AI หากคุณเป็นมือใหม่ที่กำลังมองหาพอตไฟฟ้าที่ทั้งสวยงามและครบเครื่อง Smoant Charon Baby Plus อาจจะเป็นคำตอบของคุณ

สำหรับใครที่ต้องการหาซื้อ พอตไฟฟ้า จากแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Smoant  ทางเราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่มีสินค้าทุกแบรนด์ เราสามารถหาสินค้าให้คุณได้ ของแท้ราคาถูก อีกทั้งยังยังมีบริการพิเศษอย่าง บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน สินค้าจะส่งตรงถึงมือคุณ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในกทม. เราสามารถส่งให้คุณได้

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ