บุหรี่ไฟฟ้า

พอตไฟฟ้า Smoant Levin-Pk หน้าจอ HD ไฟแรง 25W

บุหรี่ไฟฟ้านั้นมีมาอย่างยาวนาน นับ 10 ปี ซึ่งก็ได้มีแบรนด์ดังๆหลายแบรนด์ผุดขึ้นมามากมาย เอาที่เรารู้จักกันดังๆก็จะมีพวก Quik,Infy,Relx หรือ Marbo แน่นอนว่าแบรนด์เหล่านั้น ระยะหลังได้ไปออกสินค้าเกี่ยวกับพอตใช้แล้วทิ้งทั้งสิ้น แทบจะไม่มีใครสนใจ พอตไฟฟ้าเลย

แต่ก็ยังมีแบรนด์ดังแบรนด์หนึ่งอย่าง Smoant ที่ได้ทำแต่ พอตไฟฟ้า ได้ออกสินค้ามาใหม่อย่าง Levin Pk ทำให้วันนี้เราจะมาดูกันว่า เจ้า พอตไฟฟ้า ตัวใหม่จาก Smoant นั้นน่าสนใจแค่ไหน

Smoant Levin-Pk พอตไฟฟ้า ดุดัน ทรงสวย

Smoant Levin-Pk พอตไฟฟ้า ดุดัน ทรงสวย

Smoant เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ดังที่มักจะทำแต่สินค้าอย่าง พอตไฟฟ้า ซึ่งแน่นอนว่า ด้วยความเชี่ยวชาญทางด้านพอตไฟฟ้า จึงทำให้ผู้คนต่างรู้จักกันในแบรนด์ที่มีพอตไฟฟ้าที่มีความคุ้มค่าและราคาไม่แพง ซึ่งทางแบรนด์ได้ออกสินค้ามาใหม่อย่าง Smoant Levin-Pk ที่มาพร้อมกับรูปทรงที่สวยงาม ดุดัน  ตัวเครื่องทำมาจาก PC+PCTG+Zinc Alloy ที่เสริมความแข็งแรงให้แก่ตัวเครื่อง โดยที่ความพิเศษของรุ่นนี้คือหัวน้ำยาพอตที่ใหญ่กว่ารุ่นอื่นๆ ซึ่งสามารถจุน้ำยาได้มากถึง 3 มล. และเสริมด้วยเทคโนโลยีต่างๆมากมาย ทั้งการปรับกำลังไฟที่ทำได้มากถึง 25W ระบบรูลม Auto Draw หน้าจอแสดงผล และ AI Smart Ant-Chip

หัวน้ำยาพอต Levin Pro ได้รับการปรับปรุงใหม่

หัวน้ำยาพอต Levin Pro ได้รับการปรับปรุงใหม่

Levin-Pk สามารถใช้กับหัวน้ำยาพอตของ Levin Series ได้ทั้งหมด ซึ่งจะมีค่าโอห์มที่แตกต่างกัน ตั้งแต่ 0.6/0.8/1.0 โดยทาง Levin Pro ได้เพิ่งเปิดตัวใหม่ โดยมีการปรับปรุงหลายอย่าง ทั้งรสชาติที่ดีขึ้น กลมกล่อม และมีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้นด้วย ประกอบกับนวัตกรรมใหม่อย่าง Leak-Proof Layer ที่เป็นเทคโนโลยีป้องกันการรั่วซึม ซึ่งมีประสิทธิภาพป้องกันการรั่วไหลของน้ำยาได้มากขึ้นกว่าเดิมถึง 2 เท่า

พอตไฟฟ้า ที่สามารถปรับกำลังไฟและใช้หน้าจอแบบ HD Smart

พอตไฟฟ้าที่สามารถปรับกำลังไฟและใช้หน้าจอแบบ HD Smart

พอตไฟฟ้า Levin-Pk ได้มีตัวเลือกในช่วงของกำลังไฟที่หลากหลาย ตั้งแต่ 1-25 วัตต์ เพื่อให้ได้การสูบที่แตกต่าง การปรับกำลังไฟในช่วงต่างๆนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญ อีกทั้งยังสามารถเช็คสถานะกำลังไฟได้อย่างง่ายดาย โดยสามารถดูได้จากหน้าจอแสดงผลที่อยู่ข้างเครื่อง ซึ่งหน้าจอของตัวเครื่องนั้นเป็นแบบ HD และสามารถแสดงผลได้แบบ Real Time อีกด้วย

ตัวเครื่องยังสามารถปรับแต่งรูลมได้อย่างอิสระ โดยคุณสามารถเปลี่ยนโหมดการสูบได้แบบง่ายดาย เพียงแค่เลื่อนปุ่มด้านข้างตัวเครื่อง ก็จะสามารถปรับเปลี่ยนโหมดการสูบแบบ MTL เป็น DTL ได้อย่างง่ายดาย

พอตไฟฟ้า ที่มาพร้อมกับ AI Smart Ant-Chip

พอตไฟฟ้าที่มาพร้อมกับ AI Smart Ant-Chip

หนึ่งในระบบความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยมสำหรับพอตไฟฟ้าอย่าง AI Smart Ant-Chip ที่จะช่วยให้คุณสามารถสูบพอตไฟฟ้าได้อย่างปลอดภัย และยังช่วยให้เครื่องไม่เสียหายอีกด้วย ตัวเครื่องถูกควบคุมด้วยชิป AI Smart Ant ที่จะช่วยทั้งในเรื่องของ การตัดไฟในขณะที่เครื่องดึงนานเกินไป หรือไฟฟ้าลัดวงจร ช่วยเซฟชีวิตของคุณได้ไปอีกขั้น

นอกจากตัวเครื่องจะมี AI Smart Ant-Chip ทางด้านข้างของตัวเครื่องยังมีปุ่มไว้สำหรับที่จะล็อคตัวเครื่องได้ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งความปลอดภัยที่ดี สำหรับพอตไฟฟ้าในปัจจุบัน โดยมันสามารถล็อคตัวเครื่อง เพื่อไม่ให้การกดปุ่มสูบลั่น หรือ ปุ่มค้าง ช่วยให้เครื่องของคุณนั้นไม่เสียหายจากการที่กดลากยาวเกินไปได้ด้วย

พอตไฟฟ้า กับแบตเตอรี่ 1000 mAh.

พอตไฟฟ้ากับแบตเตอรี่ 1000 mAh.

เรียกได้ว่าเป็นพอตไฟฟ้าที่ให้แบตเตอรี่มาสูงมาก สำหรับ Levin-Pk ซึ่งตัวเครื่องนั้นได้ให้แบตเตอรี่มา 1000 mAh. สามารถ Stand by ได้นานถึง 10 วัน อีกทั้งยังสามารถชาร์จได้เพิ่มได้ด้วย USB-Type-C

สรุป

Smoant Levin-Pk เป็น พอตไฟฟ้า ที่มีตัวเครื่องสวยงาม ดุดัน อีกทั้งยังทำมาจากวัสดุอย่างดี แข็งแรง ทนทาน และแฝงไปด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยมากมาย เช่น AI Smart Ant-Chip , หน้าจอแบบ HD , ปุ่มปรับรูลม หรือหัวพอตอย่าง Levin Pro ซึ่งเป็น พอตไฟฟ้า ที่น่าสนใจตัวหนึ่ง เหมาะสำหรับมือใหม่และมือเก๋าที่อยากสัมผัสกับประสบการณ์การสูบที่ยอดเยี่ยมและเร้าใจ ด้วยกำลังไฟของตัวพอตไฟฟ้าที่มากถึง 25W ทำให้คุณจะได้รับรสชาติที่ดีและกลมกล่อมกว่าพอตไฟฟ้าใดๆ

สำหรับใครที่ต้องการหาซื้อ พอตไฟฟ้า จากแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Smoant  ทางเราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่มีสินค้าทุกแบรนด์ ของแท้ราคาย่อมเยาว์ อีกทั้งยังยังมีบริการพิเศษอย่าง บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับสินค้าอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ