บุหรี่ไฟฟ้า

พอตไฟฟ้า SMOK Novo Pro ครบเครื่อง ใช้งานง่ายเพียงปุ่มเดียว

แบรนด์ SMOK เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ดังที่ได้มีสินค้าเกี่ยวกับพอตไฟฟ้ามาอย่างมากมาย ซึ่งด้วยความที่แบรนด์ SMOK นั้นเป็นแบรนด์ที่มีสินค้าที่มีเอกลักษณ์และยังใช้งานได้อย่างยอดเยี่ยม ทำให้ผู้คนต่างชื่นชอบในสินค้าแบรนด์ดังแบรนด์นี้กันอย่างมากมาย ซึ่งทำให้พอตไฟฟ้าจากแบรนด์ได้รับความนิยมในปัจจุบัน ทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำ พอตไฟฟ้า ตัวหนึ่งอย่าง SMOK Novo Pro มาดูกันว่ามันจะน่าสนใจแค่ไหน

SMOK Novo Pro พอตไฟฟ้า กับตัวเครื่องที่มีหลายสี

SMOK Novo Pro พอตไฟฟ้า กับตัวเครื่องที่มีหลายสี

เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ตัวตึงของตลาดพอตไฟฟ้าเลยก็ว่าได้สำหรับ SMOK ที่ได้ออกสินค้าเกี่ยวกับพอตไฟฟ้ามาอย่างมากมาย และครั้งนี้ก็มาถึงเจ้า Novo Pro ที่มาพร้อมกับตัวเครื่องที่ผอมเพรียว สวยงาม อีกทั้งยังมีลวดลายให้เลือกมากมาย ถึง 13 สี โดยจะแบ่งเกรดของวัสดุและสีให้เลือกดังนี้

Leather Series

 • MATTE BLACK
 • WHTE
 • BLACK GUN METAL
 • CYAN
 • PALE PINK
 • PURPLE PINK
 • CYAN BLUE

Regular Series

 • RED BLACK
 • GREEN BLACK
 • PINK BLACK
 • SILVER BLACK
 • SILVER CARBON FIBER
 • BLACK CARBON FIBER

SMOK Novo Pro Specifications

ตัวเครื่องยังมอบการใช้งานที่ไหลลื่นและโดดเด่น ด้วยการทำงานของชิปคุณภาพ เพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานที่ซับซ้อนด้วยโหมดการใช้งาน 2 โหมด สามารถสลับโหมดต่างๆได้อย่างง่ายดาย โดยการใช้ปุ่มกด 4 ครั้ง ต่อโหมดการใช้งาน อีกทั้งยังมาพร้อมกับแบตเตอรี่ 1300 mAh. และยังมีกำลังไฟที่มากถึง 30W นับได้ว่าเป็นพอตไฟฟ้าที่มีกำลังไฟที่สูงตัวหนึ่งของตลาดเลยก็ว่าได้ ทางด้านหัวพอตนั้นทาง Novo Pro นั้นสามารถเข้าได้กับหัวพอตทุกซีรีย์จากทางแบรนด์ และยังใช้งานได้อย่างดีกับหัวพอตทุกตัวของแบรนด์อีกด้วย

พอตไฟฟ้า ที่มาพร้อมกับหน้าจอแบบ OLED

พอตไฟฟ้าที่มาพร้อมกับหน้าจอแบบ OLED

หนึ่งในสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับพอตไฟฟ้า นั่นคือหน้าจอแสดงผล ที่จำเป็นต้องมีสำหรับพอตไฟฟ้า เนื่องด้วยการใช้งานของพอตไฟฟ้านั้นสามารถทำได้หลายอย่าง ทำให้การรับรู้เกี่ยวกับการปรับแต่งผ่านทางหน้าจอนั้นเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งเจ้า Novo Pro ได้ให้หน้าจอ OLED ที่ชัดแจ๋ว ขนาด 0.42 มา ถึงแม้ว่าจะไม่ใหญ่มาก แต่ก็เพียงพอต่อการมองเห็น อีกทั้งยังตอบสนองอย่างรวดเร็วและแสดงสถานะต่างๆได้อย่างครบถ้วน

พอตไฟฟ้า ปรับฟิลสูงได้ถึง 3 แบบ

พอตไฟฟ้าปรับฟิลสูงได้ถึง 3 แบบ

มันจะมีสักกี่พอตไฟฟ้าที่จะสามารถทำให้คุณนั้นปรับรูลมได้อย่างอิสระ และช่วยสร้างฟิลสูบได้หลากหลายเท่ากับ Novo Pro ซึ่งเจ้าตัวพอตนั้นสามารถปรับฟิลสูบได้มากถึง 3 แบบ คือ DTL – RDL – MTL โดยแต่ละฟิลสูบนั้นจะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงรสชาติและมิติในการสูบได้ไม่เหมือนกัน อีกทั้งยังสร้างความยืดหยุ่นในการใช้ ให้กว้างมากกว่าเดิม ซึ่งเป็นหนึ่งในตัวเลือกการสูบที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการสูบหลายฟิล

สรุป

SMOK Novo Pro เป็น พอตไฟฟ้า ตัวใหม่จากทาง SMOK ที่มีจุดเด่นทางด้าน ตัวเครื่องที่สวยงาม และมีตัวเลือกของสีที่มากมาย อีกทั้งยังมีการใช้งานที่ง่าย ด้วยโหมดการใช้งาน 2 โหมด พร้อมหน้าจอ OLED และการปรับฟิลสูบได้มากถึง 3 แบบ ซึ่งหากคุณกำลังมองหาพอตไฟฟ้าที่ครบเครื่องและมีความสวยงาม น่าใช้ เจ้า SMOK Novo Pro เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่คุณไม่ควรมองข้าม

สำหรับใครที่ต้องการหาซื้อ พอตไฟฟ้า ทางเราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่มีสินค้าทุกแบรนด์ ของแท้ ราคาถูก อีกทั้งยังยังมีบริการพิเศษอย่าง บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับสินค้าอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ