พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง Funky Lands X5000 ตัวเล็ก เครื่องหรู สูบฟิน

พอตใช้แล้วทิ้งเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน ซึ่งทำให้เรามักจะเห็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มีการออกมาใหม่ๆอยู่เสมอ ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ล้ำสมัย พอตใช้แล้วทิ้ง จึงมีรูปทรงและความน่าใช้มากยิ่งขึ้น จากเป็นเพียงแค่ทรงเรียวยยว เป็นแท่งคล้ายปากกา แต่ตอนนี้ได้มีรูปร่างที่แปลกไป ทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีรูปทรงที่ไม่เหมือนใครกับเจ้า Funky Lands X5000 มาดูกันว่ามันจะน่าสนใจแค่ไหน

Funky Lands X5000 พอตใช้แล้วทิ้ง กับการวัสดุสุดพรีเมี่ยม

Funky Lands X5000 พอตใช้แล้วทิ้ง กับการวัสดุสุดพรีเมี่ยม

Funky Lands เป็นหนึ่งในแบรนด์ของบุหรี่ไฟฟ้าที่มีสินค้าเกี่ยวกับพอตใช้แล้วทิ้งที่มากมาย โดยที่ผ่านมาทางแบรนด์ได้มีพอตใช้แล้วทิ้งออกมาแล้วหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น Ti7000 หรือจะเป็น Vi10000 เราจะเห็นได้ว่าสินค้าของทางแบรนด์จะเน้นไปทางจำนวนการสูบที่สูง และในครั้งนี้เราจะมาดูเจ้าตัวเล็กกันบ้างกับ Funky Lands X5000

Funky Lands X5000 มาพร้อมกับตัวเครื่องที่เป็นทรงแปลกตา มีความสวยงาม และทำจากวัสดุอย่างดี โดยตัวเครื่องมีความเงา และงานประกอบที่ยอดเยี่ยม ตัวเครื่องได้ใช้วัสดุอย่างอะลูมิเนียมอัลลอย มีขนาด 79x41x19 มม. เป็นพอตที่ดูหรูหราและน่าใช้เป็นอย่างยิ่ง ตัวพอตมีจำนวนการสูบ 5000 คำ แทงค์น้ำยาขนาด 10 มล. ปริมาณระดับนิโคติน 5% พร้อมทั้งขับเคลื่อนด้วยคอยล์คุณภาพสูงอย่าง Mesh Coil ที่จะช่วยจัดการความร้อนและอาการไหม้ได้เป็นอย่างดี

พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยมอย่าง QUAQ

พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยมอย่าง QUAQ

QUAQ เป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยมสำหรับพอตตัวเล็ก ซึ่งเจ้า Funky Lands X5000 ก็ได้ใช้เทคโนโลยีดัง โดยเทคโนโลยีนี้จะช่วยให้คุณได้รับรสชาติที่ดีขึ้น และการใช้งานได้ยาวนานมากขึ้น รวมถึงความปลอดภัยในการสูบ อากาศที่ไหลผ่านคอยล์จะบริสุทธิ์ ส่งผลทำให้ความเข้มข้นของน้ำยาซอลนิคนั้นถูกรีดประสิทธิภาพได้อย่างเต็มที่

สูบได้ยาวนานกว่ากับ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีแบตเตอรี่ขนาด 650 mAh.

ตัวพอต Funky Lands X5000 มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 650 mAh. ซึ่งสามารถสูบได้อย่างต่ำ 2 วันเป็นอย่างน้อย อีกทั้งยังสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้อย่าวรวดเร็วด้วยพอร์ตมาตรฐาน USB-Type-C

Funky Lands X5000 เหมาะกับใคร

Funky Lands X5000 เหมาะกับใคร

ด้วยความที่เป็นพอตที่ไม่มีปุ่มกดใดๆ และสามารถสูบได้อย่างอัตโนมัติ ใช้งานได้ง่าย ทำให้เจ้า Funky Lands X5000 นั้นเหมาะสำหรับทุกคน อีกทั้งยังมีความหรูหราในการหยิบถือ หรือหยิบขึ้นมาสูบ

สรุป

Funky Lands X5000 เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มาพร้อมกับจำนวนการสูบ 5000 คำ อีกทั้งยังมีงานประกอบที่ยอดเยี่ยม ด้วยตัวเครื่องอะลูมิเนียมอัลลอย เคลือบด้วยสีสันที่สวยงาม เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย มีความหรูหราในตัว อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีอย่าง QUAQ ที่จะช่วยให้การสูบของคุณลื่นไหล ตัวเครื่องสามารถใช้งานได้ยาวนานกว่า 2 วันเป็นอย่างต่ำ ด้วยแบตเตอรี่ขนาด 650 mAh. ที่สามารถชาร์จเพิ่มได้อีกด้วย นับได้ว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่น่าสนใจไม่น้อยสำหรับเจ้า Funky Lands X5000

หากคุณต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่ขายมาอย่างยาวนาน มีสินค้าทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นพอตใช้แล้วทิ้ง พอตไฟฟ้า หรือแม้แต่ไอคอส ทางเราก็มีขาย อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับของอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ