บุหรี่ไฟฟ้า

ARK Luxury พอตไฟฟ้า ระดับรางวัลเหรียญทอง Muse Design

บุหรี่ไฟฟ้านั้นเป็นเหมือนกับสินค้าที่เหล่านักสูบบุหรี่นั้นขาดไม่ได้ ด้วยความที่บุหรี่ไฟฟ้านั้นมีขนาดตัวที่เล็ก สามารถพกพาได้อย่างสะดวก ทำให้นักสูบนั้นต่างหยิบพกบุหรี่ไฟฟ้าไปไหนมาไหนทุกที่ สำหรับบางคนแล้ว บุหรี่ไฟฟ้าก็เปรียบเสมือนกับโทรศัพท์มือถือในยุคนี้เลยก็ว่าได้ เพราะว่ามันสามารถตอบโจทย์ทั้งทางด้านการให้นิโคตินแก่ผู้สูบและยังสามารถมองเป็นเครื่องประดับได้อีกด้วย จึงทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท พอตไฟฟ้า ที่มีความหรูหรา พกพาไปไหนมีแต่คนมองอย่างแน่นอนกับ ARK Luxury พอตไฟฟ้า ระดับรางวัลเหรียญทอง Muse Design

พอตไฟฟ้า ผู้ชนะรางวัลการออกแบบยอดเยี่ยมและหรูหรา

พอตไฟฟ้า ผู้ชนะรางวัลการออกแบบยอดเยี่ยมและหรูหรา

ARK Luxury เป็น บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท พอตไฟฟ้า ที่ได้รับรางวัลเหรียญทองจาก Muse Design และยังเป็นผู้ชนะรางวัลการออกแบบผลิตภัณฑ์ในนิวยอร์ก ซึ่งเป็นรางวัลที่เหล่าผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้านั้นอยากได้มาครอบครองกันทั้ง การชนะรางวัลในครั้งนี้ มีเหตุผลมาจากการออกแบบที่สวยงาม หรูหรา ด้วยคริสตัลแบบ Preciosa ที่มีความเปร่งประกาย สวยงามราวกับเพชร ตัวเครื่องทำมาจากโลหะผสมกับสังกะสีที่แข็งแกร่ง โดยใช้สีที่มีความหรูหรา เช่น สีทอง สีเงิน ฯลฯ ลายเส้นที่มีในตัวเครื่องนั้นจะสะท้อนแสงเมื่อเจอกับแสงอาทิตย์ เผยให้เห็นถึงตัวเครื่องที่แสงทะลุผ่านและกระทบกับมุมของตัวเครื่อง ให้เปร่งประกายและระยิบระยับในแบบฉบับของเพชรอีกด้วย อีกทั้งยังมีองค์ประกอบอื่นๆอีกมากมาย ทั้งคอยล์ Mesh Coil แบบ Sytek ที่จะความร้อนได้ดีกว่าคอยล์แบบปกติและมีประสิทธิภาพมากกว่าแบรนด์อื่นถึง 1.5 เท่า การรักษาอุณหภูมิที่คงที่ในช่วง 250-280 องศา การเผาไหม้น้ำยาเป็นไปอย่างรวดเร็วและเสถียร ส่งผลให้รสชาติที่คุจะได้รับนั้นดีขึ้นยิ่งกว่าเดิม

ทางด้านกำลังขับนั้นตัวเครื่องมาพร้อมกับกำลังขับแบบอัจฉริยะ ที่มีตั้งแต่ 5W-30W อีกทั้งยังมีการตอบสนองโดยอัตโนมัติด้วยชิประดับสูงที่ทางแบรนด์ได้ให้มากับตัวเครื่อง ทำให้สามารถตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบการใช้งานที่ง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น

Specification

  • ชื่อรุ่น : ARK Luxury
  • แบตเตอรี่ : 900 mAh.
  • ปริมาณน้ำยา : 2 ML
  • ปริมาณนิโคติน : 2%
  • กำลังขับ : 5-30W
  • ประเภทของคอยล์ คือ Mesh Coil

ปรับแรงลมง่ายเพียงปลายนิ้ว ที่ พอตไฟฟ้าแบรนด์อื่นไม่มี

ปรับแรงลมง่ายเพียงปลายนิ้ว ที่ พอตไฟฟ้าแบรนด์อื่นไม่มี

ทาง ARK Luxury นั้นมีปุ่มให้เลื่อนปรับแรงลม ทางด้านข้างของตัวเครื่อง โดยที่คุณสามารถปรับแรงลมได้อย่างอิสระ โดยที่สามารถปรับฟิลสูบได้แบบทั้ง MTL เป็น RDL ได้ง่ายเพียงปลายนิ้ว ทำให้คุณสามารถปรับความแน่นของฟิลได้อย่างดีขึ้น อีกทั้งตัวเครื่องยังมีหน้าจอ LED ที่จะแสดงผลกำลังไฟ ฟิลสูบ ค่าความต้านทาน รวมถึงแบตเตอรี่ได้อย่างเรียลไทม์อีกด้วย

ป้องกันการรั่วซึมที่ หัวน้ำยา แบบ Sytek

ป้องกันการรั่วซึมที่ หัวน้ำยา แบบ Sytek

เรียกได้ว่าทาง ARK Luxury นั้นใส่ใจเกี่ยวกับการรั่วซึมของ หัวน้ำยา ซึ่งเป็นเรื่องที่มักจะเกิดขึ้นกับ หัวพอต ทั้งหลาย ด้วยความที่เป็นเทคโนโลยี Sytek ที่จะมีการใช้ Silicone Seal หลายชั้น ทั้งด้านในวงแหวนแรงดัน ทำให้สามารถป้องกันอากาศที่ผ่านจากหัวพอตเพื่อเข้าสู่ Drip ทำให้ไม่มีอาการรั่วซึมที่มักจะตามมากับอากาศได้ถึง 99.9% หากคุณเป็นนักสูบที่เคยใช้หัวพอตมาเป็นระยะเวลานานๆ หัวพอตของคุณมักจะเกิดอาการ น้ำยา รั่วซึมออกมาจากด้านท้ายหรือทาง Drip ด้วยเทคโนโลยี Sytek จะทำให้ปัญหาเหล่านี้น้อยลงมาก

หากเทียบกับพอตไฟฟ้าอย่าง infy แล้วเป็นอย่างไรบ้าง

หากเทียบกับพอตไฟฟ้าอย่าง infy แล้วเป็นอย่างไรบ้าง

หากจะให้เทียบกับ พอตไฟฟ้าที่เรานั้นคุ้นเคยกันอย่างดีกับ Infy แล้ว ต้องบอกเลยว่า ARK Luxury สามารถสู้ได้อย่างน่าประทับใจ ด้วยความที่อินฟิ นั้นมีจุดเด่นในเรื่องน้ำยา ที่หอม หวาน เย็น แต่อินฟินั้นมีข้อเสียหลักเลยคือการรั่วซึมของน้ำยาในบางหัวพอต ที่ยังมีให้เห็นอยู่ประปราย แต่สำหรับ ARK Luxury น้อยมากที่จะพบเรื่องหัวพอตที่รั่วซึ่ม แต่ในด้านของตัวเครื่องนั้น Infy นั้นสามารถทำได้ดีกว่าอย่างชัดเจน ถึงแม้ว่าความสวยงามของทาง ARK Luxury นั้นจะกินขาดก็ตาม แต่ด้วยกำลังไฟ และความต่อเนื่องในการปล่อยกระแสไฟฟ้า ทาง Infy ทำได้ดีกว่าอย่างเห็นได้ชัด อีกทั้งยังสามารถรองรับหัวพอตได้อย่างหลากหลายมากกว่าอีกด้วย

สรุป

ARK Luxury เป็นบุหรี่ไฟฟ้า ประเภท พอตไฟฟ้า ที่ได้รับรางวัลเหรียญทองและมีความสวยงามทางด้านตัวเครื่องที่ปฏิเสธไม่ได้ อีกทั้งยังมีเทคโนโลยี Sytek ที่จะสามารถป้องกันการรั่วซึมของน้ำยาทางหัวพอตได้อย่างดีเยี่ยมกว่า 99.9% และมีกำลังไฟที่สามารถปรับได้อัตโนมัติด้วยชิปประมวลผลจากทางค่าย ซึ่งสามารถขับได้ 5-30W อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็น พอตไฟฟ้า อีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจในปี 2024 เลยก็ว่าได้ สำหรับ ARK Luxury

หากคุณต้องการที่จะหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง จากแบรนด์ชั้นนำ เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เราเป็นร้านใหญ่ที่อยู่ในธุรกิจมานาน มีสต็อคของจำนวนมาก จะสั่งแบรนด์ไหนรุ่นไหน ก็สามารถส่งด่วนให้ได้ทันที ทางเรามีบริการส่งด่วนแบบพิเศษด้วยบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน ซึ่งจะทำให้คุณได้รับของทันทีในเวลาไม่กี่ชั่วโมง ช่วยให้ฟิวลิ่งในการสูบนั้นต่อเนื่องโดยไม่ต้องมานั่งรอพัสดุ 2-3 วัน ให้หงุดหงิด   หากคุณไว้วางใจซื้อสินค้าจากเรา รับรองว่าจะได้ของแท้ และถึงมือภายในไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น อีกทั้งยังขายบุหรี่ไฟฟ้าทุกแบรนด์ในราคาที่ถูกที่สุดในไทย มีแอดมินมืออาชีพคอยให้คำแนะนำ และตอบคำถามเกี่ยวบุหรี่ไฟฟ้าได้ทั้งหมด การันตีว่าซื้อที่ Thaipods.com บริการดีเยี่ยม สินค้าคุณภาพ คุ้มค่าที่สุดอย่างแน่นอน

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ