พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง LOST MARY CD พอตน่าใช้ สไตล์แผ่นเสียง

พอตใช้แล้วทิ้งเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของการเลิกบุหรี่มวนได้ดีที่สุด เนื่องด้วยความปลอดภัยที่มีมากกว่า อีกทั้งยังเพิ่มลูกเล่นต่างๆที่แพรวมพราวกว่าบุหรี่มวนหลายเท่า ทำให้เรามักจะเห็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มีรูปทรงแปลกตา น่าใช้มากยิ่งขึ้น ซึ่งก็เหมือนกับ พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวหนึ่งที่เราได้มาแนะนำกันในวันนี้กับเจ้า LOST MARY CD มาดูกันว่าเจ้าตัวนี้จะสามารถครองใจคุณได้หรือไม่

LOST MARY CD พอตใช้แล้วทิ้ง ทรงใหม่กับการออกแบบเครื่องแผ่นเสียง

LOST MARY CD พอตใช้แล้วทิ้ง ทรงใหม่กับการออกแบบเครื่องแผ่นเสียง

Lost Mary เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ดังที่มีชื่อเสียงในต่างประเทศ ได้ออกสินค้าพอตใช้แล้วทิ้งตัวใหม่ โดยครั้งนี้ทางแบรนด์ได้ออกพอตใช้แล้วทิ้งอย่าง LOST MART CD พอตใช้แล้วทิ้งที่มาให้รูปลักษณ์แบบใหม่ เอาใจสไตล์ยุค 90 ด้วยตัวพอตที่มีรูปทรงเหมือนกล่องเล่นแผ่นเสียง โดยจะมี CD อยู่ตรงกลางเครื่อง สร้างความแตกต่างให้แก่วงการบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งตัวเครื่องมีขนาด 95×50.8×24.9 mm. โดยที่ด้านล่างของตัวเครื่องสามารถถอดเปลี่ยนได้ ด้วยแบตเตอรี่ขนาด 650 mAh. และสามารถชาร์จไวได้ด้วย Type-C

พอตใช้แล้วทิ้งกับ 2 โหมดสุดเท่

พอตใช้แล้วทิ้งกับ 2 โหมดสุดเท่

โหมดการใช้งานของพอตใช้แล้วทิ้งนั้นกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน ซึ่งเหล่าแบรนด์ดังต่างๆ ก็จะมีโหมดการใช้งานให้คุณได้เลือกใช้ตามความต้องการ โดยเจ้า LOST MART CD ก็มีมาด้วยกัน 2 โหมดดังนี้

 • Smooth Mode : เครื่องจะทำการปล่อยทั้งรสชาติและควันที่อยู่ในเกณฑ์แบบปกติ ช่วยให้คุณสามารถใช้งานได้ทั้งวัน แบบสบายๆ โดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับแบตเตอรี่และปริมาณน้ำยามากนัก
 • Turbo Mode : เครื่องจะทำให้การปลดล็อคการทำงานขั้นสูง ทั้งการปล่อยกำลังไฟ และรสชาติที่จะเข้มข้นขึ้น ควันจะมากขึ้นเป็น 2 เท่า คุณจะได้รับประสบการณ์ที่แปลกใหม่และยอดเยี่ยม แต่อาจจะต้องแลกมาด้วยการใช้งานที่หนักขึ้น ทั้งปริมาณน้ำยาและแบตเตอรี่ก็จะลดลงอย่างรวดเร็ว

ลูกเล่นเหลือร้ายไปกับพอตใช้แล้วทิ้ง LOST MARY CD

ลูกเล่นเหลือร้ายไปกับพอตใช้แล้วทิ้ง LOST MARY CD

ด้วยความเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มีตัวเครื่องที่พิเศษแปลกใหม่ ทำให้ทางแบรนด์ได้ใส่ลูกเล่นมาอย่างมากมาย เพื่อไม่ให้การสูบพอตใช้แล้วทิ้งของคุณน่าเบื่ออีกต่อไป คุณสามารถเปลี่ยนโหมดการใช้งานได้จากปุ่มด้านล่างของตัวเครื่องและเจ้า CD ที่อยู่ตรงกลางมันสามารถหมุนเล่นแก้เบื่อได้อีกด้วย ทั้งนี้ทางด้านล่างของตัวเครื่องยังมีไฟแสดงผล LED ที่จะสามารถเปลี่ยนสี เพื่อบอกถึงลักษณะการทำงานดังต่อไปนี้

 • ไฟสีเขียว : ปริมาณแบตเตอรี่ที่เหลืออยู่ 100% – 50%
 • ไฟสีน้ำเงิน : ปริมาณแบตเตอรี่ที่เหลืออยู่ 50% – 20%
 • ไฟสีแดง : ปริมาณแบตเตอรี่ที่เหลืออยู่ต่ำกว่า 20%
 • ไฟส้ม : เปลี่ยนโหมดการใช้งาน

เทคโนโลยี QUAQ สุดล้ำที่มีเฉพาะแบรนด์ Lostmary

เทคโนโลยี QUAQ สุดล้ำที่มีเฉพาะแบรนด์ Lostmary

หนึ่งในเทคโนโลยีสุดล้ำอย่าง QUAQ Mesh Coil ที่มีเฉพาะแบรนด์ Lostmary กับ Elfbar ซึ่งจะทำให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในการสูบ ด้วยการใช้คอยล์ทั้งหมดในการบูสเร่งควันและรสชาติ โดยเทคโนโลยีดังกล่าวเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะที่คุณจะหาจากแบรนด์อื่นไม่ได้ คุณจะได้รับอากาศที่บริสุทธิ์ในการสูบแต่ละครั้ง เพราะว่ามันจะเข้าไปจัดการกับน้ำยาได้อย่างดีเยี่ยม และไม่เหลือน้ำยาตกค้างในคอยล์

พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มี หัวน้ำยาพอต มากถึง 10 รสชาติ

พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มี หัวน้ำยาพอต มากถึง 10 รสชาติ

การมีตัวเลือกของรสชาติที่มาก เป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่ทำให้การตัดสินใจซื้อพอตใช้แล้วทิ้งสักตัวนั้นมีความเป็นไปได้มากยิ่งขึ้น ซึ้งเจ้า LOST MART CD ก็มีตัวเลือกของรสชาติที่มากถึง 10 รสชาติ โดยจะมีรสชาติดังนี้

 • Aloe Grape
 • Double Apple
 • Grape Mango
 • Hazelnut Coffee
 • Lime Cola
 • Lychee Longan
 • Masam Boi Grape
 • Strawberry Ice Cream
 • Triple Mango
 • Watermelon Ice

สรุป

LOST MART CD เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่น่าสนใจตัวหนึ่ง ด้วยความที่มีรูปลักษณ์ที่น่าใช้ ไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยม Boost Mode และไฟที่บ่งบอกถึงปริมาณแบตเตอรี่ หากใครต้องการพอตใช้แล้วทิ้งที่ใช้งานดีและไม่เหมือนใคร เจ้า LOST MART CD น่าจะตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

หากคุณต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าและไอคอส เจ้าแรกในไทย ของแท้ ราคาดี อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับสินค้าอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ