พอตใช้แล้วทิ้ง

tiktok vape bar

พอตใช้แล้วทิ้งในปัจจุบันมีให้เลือกมากมายหลายแบรนด์ โดยแต่ละแบรนด์ก็จะมีดีไซน์โดดเด่นไปคนละอย่าง มีขนาดเล็กกระทัดรัด พกพาสะดวก แต่ส่วนมากก็จะมีสีสันที่คล้ายๆ กัน คือ ขาวๆ ดำๆ เพราะจะให้ความสำคัญกับจำนวนการสูบ และฟิลลิ่งในการสูบมากกว่า แต่ไม่ใช่กับพอตใช้แล้วทิ้งจาก TikTok ที่ดีไซน์ตัวเครื่องได้ออกมาแตกต่างจากทุกแบรนด์ในตลาด และหลังจากที่เรารีวิวพอตใช้แล้วทิ้งกันไปหลายตัว ไม่ว่าจะเป็น VMC Infy และ KS Quik วันนี้ก็มาถึงคิว TikTok กันบ้าง จะเป็นยังไง น่ารักแค่ไหน เราลองไปดูกันเลย

tiktok thaipods

รีวิว TikTok Vape Bar 750 Puffs

TikTok เป็นแบรนด์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าชื่อดัง จากบริษัท Alchemistz ที่ผลิตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าออกมาได้รสชาติโดนใจผู้สูบจนติดอกติดใจกันไปทั่วบ้านทั่วเมือง และตอนนี้ Alchemistz ได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ภาตใต้แบรนด์ Tiktok เช่นเดียวกับน้ำยา โดยใช้ชื่อว่า TikTok Vape Bar 750 Puffs ที่มาพร้อมกับความจุแบตเตอรี่ 350 mAh คำนวณมาให้พอดีกับจำนวนการสูบ 750 คำ ไม่มากไม่น้อยเกินไป แต่ข้อดีสำหรับแบตเตอรี่ขนาดเล็กก็คือทำให้ตัวพอตใช้แล้วทิ้งมีขนาดเล็ก และน้ำหนักเบากว่า พกพาได้สะดวก ผู้หญิงที่ต้องพกของเยอะๆ อยู่ตลอด ก็พกพาได้ง่ายๆ ไม่กินพื้นที่ไม่หนักกระเป๋า อีกทั้งยังให้ความจุน้ำยามาถึง 5 ml. และระดับความเข้มข้นของนิโคตินอยู่ที่ 30 mg. ซึ่งเรียกว่าจิ๋วแต่แจ๋วไม่แพ้พอตใช้แล้วทิ้งแบรนด์อื่นๆ เลย แต่สิ่งที่โดดเด่นที่สุดของตัวพอตใช้แล้วทิ้ง TikTok Vape Bar 750 Puffs ก็คือ ดีไซน์ และรสชาติของน้ำยาที่แปลกไม่เหมือนใคร

tiktok-bar thaipods

TikTok Vape Bar 750 Puffs รสชาติโซจู เกาหลีเกาใจ ดีไซน์น่ารัก เอาใจสายมินิมอล

ด้วยความคิดที่แตกต่างของ Alchemistz จึงได้ถือกำเนิด TikTok Vape Bar 750 Puffs ที่ออกแบบดีไซน์มาได้อย่างโดดเด่นไม่เหมือนใคร โดยมีสีให้เลือกถึง 10 สี ซึ่งแตกจากพอตใช้แล้วทิ้งเจ้าอื่นที่จะมีให้เลือกแค่สีขาวๆ ดำๆ เท่านั้น แต่ TikTok vape bar มีทั้งสีม่วง สีเขียว สีชมพู สีเหลือง เรียกว่าเอาใจสาวๆ กันสุดๆ โดยตัวเครื่องใช้วัสดุที่ทำจากอะคริลิค ทำให้มีน้ำหนักเบา จับได้ถนัดมือ และที่จะไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือรสชาติที่บอกได้เลยว่าคุณจะหาได้จากแค่แบรนด์นี้แบรนด์เดียวเท่านั้น นั่นก็คือ รสโซจู นั่นเอง โดยมีมาให้เลือกสูบกันถึง 10 รส โดยน้ำยาจะเป็นน้ำยา Saltnic ตัวเดียวกับน้ำยาแบบเติมที่ขายดีแบบถล่มถลายมาก่อนหน้านี้ ให้รสชาติที่ชัดเจน หวานหอมกลิ่นโซจูสุดๆ

TikTok Vape Bar 750 Puffs มีรสอะไรบ้าง?

TikTok Vape Bar 750 Puffs มีรสชาติให้เลือกถึง 10 รสชาติ

 1. กลิ่นโซจูพีช
 2. กลิ่นโซจูยาคูลล์
 3. กลิ่นโซจูองุ่น
 4. กลิ่นโซจูนมสตอเบอร์รี่ 
 5. กลิ่นโซจูสเปียร์มินต์
 6. กลิ่นโซจูแอปเปิ้ลเขียว
 7. กลิ่นโซจูฝรั่ง
 8. กลิ่นโซจูเมล่อน
 9. กลิ่นโซจูสับปะรด
 10. กลิ่นโซจูแตงโม

ข้อมูลพอตใช้แล้วทิ้ง :TikTok Vape Bar 750 Puffs

 • จำนวนการสูบ : 750 ครั้ง
 • ขนาด : 115×25.2 mm
 • ระดับนิโคติน : 3%
 • แบตเตอรี่ : 350 mAh
 • ปริมาณน้ำยา : 5 ml
 • วัสดุ : พลาสติกใสอย่างดี
 • การชาร์จ : ชาร์จไม่ได้

สินค้าภายในกล่อง

 • TikTok Vape Bar Disposable Pod 750 Puffs  x 1 ชิ้น

สรุป

TikTok Vape Bar 750 Puffs เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่โดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ และรสชาติที่ออกมาเพื่อเอาใจสาวๆ สายเกาหลี เหมาะกับผู้หญิงที่ชื่นชอบรสชาติของโซจูกลิ่นต่างๆ และสีสันที่น่ารักของตัวเครื่อง แต่ก็ไม่ใช่ว่าผู้ชายจะใช้ไม่ได้  เพราะสิ่งสำคัญสำหรับนักสูบจริงๆ ไม่ใช่แค่เรื่องสีสัน แต่เป็นรสชาติ ซึ่งผู้ชายหลายคนก็คงจะชื่นชอบรสชาติของโซจูไม่แพ้สาวๆ และความรู้สึกในการสูบที่แน่น นุ่มนวล take นิโคตินได้เต็มๆ คำ เพราะฉะนั้นไม่ว่าผู้ชายหรือผู้หญิงก็ไม่ควรพลาดเลยกับ TikTok Vape Bar 750 Puffs รับประกันว่า สวย ดี มีคุณภาพ แน่นอนจ้าาา

อ่านต่อ: