พอตใช้แล้วทิ้ง

Romio Pilot พอตใช้แล้วทิ้ง 10000 คำ ที่น่าใช้ที่สุดในปี 2024

เรียกได้ว่าบุหรี่ไฟฟ้านั้นเป็นสินค้าที่เหล่านักสูบที่ต้องการเลิกบุหรี่นั้นต้องมี ด้วยความสะดวก ใช้งานง่าย อีกทั้งยังไม่ส่งกลิ่นรบกวนแบบบุหรี่มวน ทำให้หลายคนต่างหันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้าในการเลิกบุหรี่กันมากขึ้น ซึ่งแน่นอนว่าบุหรี่ไฟฟ้านั้นก็ดันมีหลายประเภท แต่เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาประเภทของบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุด คงหนีไม่พ้น ประเภท พอตใช้แล้วทิ้ง อย่างแน่นอน ซึ่งทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำ พอตใช้แล้วทิ้งตัวหนึ่งที่มีความน่าใช้และมีจุดเด่นที่มากมายอย่าง Romio Pilot

พอตใช้แล้วทิ้ง Romio Pilot รูปทรงเท่ ตัวเครื่องล้ำ

พอตใช้แล้วทิ้ง Romio Pilot รูปทรงเท่ ตัวเครื่องล้ำ

บุหรี่ไฟฟ้า นั้นเป็นที่นิยมอย่างมาก ซึ่งด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีทำให้ บุหรี่ไฟฟ้าประเภท พอตใช้แล้วทิ้ง นั้นถึงสามารถทำอะไรได้มากมายกว่าแต่ก่อนมา ซึ่งเจ้า Romio Pilot นั้นก็คือหนึ่งในนั้น ด้วยการออกแบบที่ล้ำสมัย บวกกับเทคโนโลยีต่างๆที่ถูกยัดเข้ามาในตัวเครื่อง ทั้ง ไฟ Led หน้าจอแสดงสถานะต่างๆ ที่สามารถบอกได้ถึงสถานะของแบตเตอรี่และปริมาณน้ำยา อีกทั้งยังมีขนาดที่เล็กกระทัดรัด สามารถพกพาได้สะดวก ตัวเครื่องนั้นเป็นทรงแปดเหลี่ยม ที่จะมี Drip ที่ค่อนข้างใหญ่ ช่วยทำให้การสูบของคุณนั้นเป็นไปได้อย่างราบรื่น

Specification

  • ชื่อรุ่น : Romio Pilot
  • ขนาด : 85x48x24mm
  • แบตเตอรี่ : 550 mAh.
  • ปริมาณน้ำยา : 15 ML
  • จำนวนการพัฟ : 10000 พัฟ
  • ประเภทของคอยล์ คือ Mesh Coil

ฟิลสูบดี ใช้งานง่าย ไม่ต้องเติม น้ำยาพอต

ฟิลสูบดี ใช้งานง่าย ไม่ต้องเติม น้ำยาพอต

หนึ่งในความสามารถที่เป็นจุดเด่นของ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท พอตใช้แล้วทิ้ง นั้นคงหนีไม่พ้นการที่ใช้งานได้สะดวกและง่าย เพียงยกขึ้นมาสูบ คุณจะได้รับรสชาติของมิติที่มีความสุขและเพลิดเพลิน โดยที่ไม่ต้องกดปุ่มใดๆ อีกทั้งทาง  ยังไม่ต้องเติม น้ำยาพอต  ให้เสียเวลา เพราะว่าทางโรงงานที่ผลิตนั้นเติมมาให้ถึง 15 ML แล้วอีกด้วย

เทคโนโลยี E-liquid Utilization rate ที่ พอตใช้แล้วทิ้ง ต้องมี

เทคโนโลยี E-liquid Utilization rate ที่ พอตใช้แล้วทิ้ง ต้องมี

เรียกได้ว่า Romio Pilot นั้นทำการบ้านมาอย่างดี เกี่ยวกับ น้ำยาพอต ด้วยเทคโนโลยี E-liquid Utilization rate นั้นจึงทำให้ ทางตัวพอตนั้นสามารถใช้งานได้นานขึ้นกว่า 20% อีกทั้งยังช่วยเพิ่มรสชาติของมิติน้ำยาให้มากขึ้นกว่าปกติอีก 20%

เทียบกับ บุหรี่ไฟฟ้า 10000 คำ ในตลาด

หากจะให้เทียบกับ บุหรี่ไฟฟ้าในตลาด 10000 คำ ครั้งนี้เราขอเทียบกับทาง ELFBAR BC10000 แล้วกัน ด้วยความที่ ELFBAR นั้นมีจุดเด่นในเรื่องของน้ำยาที่มีคุณภาพสูง ทำให้คุณอาจจะได้รสชาติและมิติในการสูบมากกว่าเจ้า Romio Pilot แต่ทาง Romio Pilot นั้นมีจุดเด่นตรงที่รูปทรงที่น่าใช้ ไฟ LED ที่สวยงามกว่าและการปรับรูลมทางด้านล่างของตัวเครื่อง ซึ่งคุณสามารถจะรับรสสัมผัสและฟิลลิ่งการสูบที่ดีกว่า เพราะว่ามันสามารถจะปิดหรือเปิดรูลมให้แน่นหรือโล่งได้ ช่วยให้การสูบของคุณนั้นมีความอิสระและเพิ่มมิติของลมที่พัดผ่านได้อย่างเสรี

สรุป

Romio Pilot เป็น บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท พอตใช้แล้วทิ้ง ที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อย ด้วยการออกแบบที่สะดุดตา น่าใช้ และยังมีเทคโนโลยีมากมาย ทั้งหน้าจอแสดงสถานะและไฟ LED ที่สามารถบอกถึงปริมาณแบตเตอร์รี่และน้ำยาได้อีกด้วย อีกทั้งยังมีรูลมให้สามารถปรับฟิลสูบได้อย่างอิสระ และมีเทคโนโลยีเกี่ยวกับน้ำยาที่จะช่วยเพิ่มอถรรสในการสูบมากขึ้นถึง 20% ด้วย  ซึ่งหากใครกำลังมองหา พอต ที่มีจำนวนการสูบสูงถึง 10000 คำ Romio Pilot นั้นเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด ณ เวลานี้

หากคุณต้องการที่จะหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง จากแบรนด์ชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น INFY, Marbo, Relx, Quik  เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เราเป็นร้านใหญ่ที่อยู่ในธุรกิจมานาน มีสต็อคของจำนวนมาก จะสั่งแบรนด์ไหนรุ่นไหน ก็สามารถส่งด่วนให้ได้ทันที ทางเรามีบริการส่งด่วนแบบพิเศษด้วยบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน ซึ่งจะทำให้คุณได้รับของทันทีในเวลาไม่กี่ชั่วโมง ช่วยให้ฟิวลิ่งในการสูบนั้นต่อเนื่องโดยไม่ต้องมานั่งรอพัสดุ 2-3 วัน ให้หงุดหงิด   หากคุณไว้วางใจซื้อสินค้าจากเรา รับรองว่าจะได้ของแท้ และถึงมือภายในไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น อีกทั้งยังขายบุหรี่ไฟฟ้าทุกแบรนด์ในราคาที่ถูกที่สุดในไทย มีแอดมินมืออาชีพคอยให้คำแนะนำ และตอบคำถามเกี่ยวบุหรี่ไฟฟ้าได้ทั้งหมด การันตีว่าซื้อที่ Thaipods.com บริการดีเยี่ยม สินค้าคุณภาพ คุ้มค่าที่สุดอย่างแน่นอน

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ