พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง แบบ 10000 Puffs มีอายุการใช้งานนานแค่ไหน?

ด้วยความที่โลกของบุหรี่ไฟฟ้านั้น เป็นเหมือนกับจักรวาลใหม่ ที่มีสินค้ามากมายและนวัตกรรมล้ำๆ ออกมาให้เห็นอยู่เสมอ จึงทำให้บุหรี่ไฟฟ้านั้นมีหลายแบบหลายประเภท ซึ่งแน่นอนว่าประเภทที่กำลังได้รับความนิยมมากที่สุด คงหนีไม่พ้นบุหรี่ไฟฟ้าประเภท พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มากับกระแสการใช้งานที่ง่ายและมีจำนวนการสูบที่สูง โดยไม่ต้องเติมน้ำยา จึงทำให้แต่ละแบรนด์นั้นก็แข่งกันทำจำนวนการสูบมาสู้กันอย่างแพร่หลาย ซึ่งจะมีตั้งแต่ 1000-10000 พัฟ และแบรนด์เหล่านั้นก็โฆษณาว่าสินค้าของตัวเองนั้นสามารถอยู่ได้นานใช้ได้นานแค่ไหน แต่เราหรือใครหลายคนเคยสงสัยกันไหมว่า พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีจำนวนการสูบแบบ 10,000 Puffs เนี่ยมัน จะมีอายุการใช้งานได้นานแค่ไหนกัน

พอตใช้แล้วทิ้งคืออะไร ?

พอตใช้แล้วทิ้งคืออะไร ?

ก่อนที่เราจะมาดูว่า พอตใช้แล้วทิ้ง แบบ 10000 พัฟ นั้นมีอายุการใช้งานได้นานแค่ไหน ? เราต้องมาทำความเข้าใจเกี่ยวกับ พอตใช้แล้วทิ้งกันก่อน

พอตใช้แล้วทิ้ง คืออะไร ? พอตใช้แล้วทิ้ง หรือ (Disposable Vape) คือบุหรี่ไฟฟ้าสำเร็จรูป ที่สามารถสูบแล้วทิ้งได้เลยแบบทันที ไม่ต้องดูแลรักษามากนัก ใช้งานง่าย เพียงแค่แกะซองแล้วสามารถใช้ได้ทันที โดยที่ไม่ต้องพึ่งอุปกรณ์เสริมใดๆ เหมือนกับบุหรี่ไฟฟ้าแบบสมัยก่อน ไม่ต้องเติมน้ำยา ไม่ต้องเปลี่ยนคอยล์ ไม่ต้องชาร์จไฟ อีกทั้งยังมีรูปลักษณ์และรูปทรงที่เล็กกระทัดรัด เพื่อสอบคล้องกับการใช้งานที่สามารถใช้งานได้สะดวกและมีความคล่องตัวสูง สามารถหยิบมาสูบที่ใดก็ได้ สามารถใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่างสะดวก หาซื้อง่าย และราคาไม่แพง

จำนวนพัฟของพอตใช้แล้วทิ้งสำคัญอย่างไร ?

จำนวนพัฟของพอตใช้แล้วทิ้งสำคัญอย่างไร ?

แบรนด์ดังต่างๆมักจะชูจุดขายของพอตใช้แล้วทิ้งแตกต่างกัน บ้างก็เอาจุดเด่นทางด้านคอยล์ แบตเตอรี่ หรือสิ่งสุดก็คือจำนวนพัฟที่มีสูงขึ้น จำนวนพัฟนี้จะเป็นตัวบอกถึงความยาวนานของการสูบที่ใช้การคาดคะเน ซึ่งความแม่นยำนั่นจะขึ้นอยู่กับการสูบของแต่ละคน อีกทั้งจำนวนพัฟยังสะท้อนถึงจำนวนน้ำยาที่ให้มากับพอตใช้แล้วทิ้งได้อย่างดีอีกด้วย โดยแต่ละแบรนด์ก็จะมีสินค้าและจำนวนพัฟที่แตกต่างกัน เช่น QUIK ก็จะมี 2 ตัว อย่าง QUIK 2000 กับ QUIK 5000 หรืออย่าง ELFBAR ก็จะมีหลายตัวเช่นตัว ELFBAR 6000 Puff และ ELFBAR BC10000 Puff เป็นต้น

อายุการใช้งานของ 10000 พัฟ นานแค่ไหน ?

หากจะให้เทียบกันแบบตัวเลขตรงๆคงยาก เพราะเราต้องอย่าลืมว่า การคำนวนจำนวนการสูบนั้นเป็นเรื่องที่ยากมาก ด้วยนิสัยและการสูบของแต่ละบุคคลนั้นแทบไม่เหมือนกันเลยด้วยซ้ำ ทำให้เราสามารถคาดคะเนตัวเลขที่ใกล้เคียง

อย่างเช่น หากคุณสูบบุหรี่ไฟฟ้า 200-300 คำต่อ 1 วัน ด้วยรูปแบบการสูบของคุณเพียงเท่านี้ พอตใช้แล้วทิ้ง 10000 พัฟ ของคุณอาจจะอยู่ได้นานถึง 33 – 50 วันโดยประมาณ

อย่างไรก็ดีข้างบนเป็นเพียงตัวอย่างในการคิดคำนวนเกี่ยวกับการสูบ 10000 พัฟ ของผู้ที่สูบเพียง 200-300 คำต่อ 1 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการใช้งานของแต่ละบุคคลที่จะสร้างผลกระทบต่อการใช้งานให้ยาวขึ้นหรือสั้นลงได้ อีกทั้งยังมีอีกหลายปัจจัยต่างๆ ทั้งเรื่องของระยะเวลาการสูบ ที่ลากยาวหรือสั้น ความถี่ในการสูบ พลังงานหรือแบตเตอรี่ของอุปกรณ์ ทุกอย่างที่กล่าวมานั้นล้วนมีบทบาทในคำนวนทั้งสิ้น

อ้างอิง : medium.com

พอตใช้แล้วทิ้ง 10000 พัฟ แบรนด์ไหนดี ?

พอตใช้แล้วทิ้ง 10000 พัฟ แบรนด์ไหนดี ?

มันก็คงจะเป็นคำถามที่โลกแตกอีกเช่นเคย เพราะว่า พอตใช้แล้วทิ้ง แต่ละแบรนด์ก็จะมีจุดเด่นและความแตกต่างกัน ซึ่งในพอตใช้แล้วทิ้ง 10000 คำนั้น ทางเราได้รวบรวมมาให้แล้วดังนี้

HorizonTech Binaries Cabin 10000 Puffs : รูปทรงอาจจะธรรมดาแต่แฝงไปด้วยเทคโนโลยีอย่าง The dual-core output ที่จะทำให้การสูบของคุณนั้นราบรื่นและนุ่มนวล

ELF BAR BC10000 กับเทคโนโลยีเหนือระดับและน้ำยาคุณภาพสูง : หนึ่งในแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง ELFBAR ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมเหนือระดับอย่าง QUAQ Mesh Coil คุณจะได้รับอากาศที่บริสุทธิ์และรสชาติที่เที่ยงตรง เข้มข้น ตั้งแต่พัฟแรกยันพัฟสุดท้าย

RabBeats RC10000 พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวเครื่องน่ารัก ฟิลสูบยอดเยี่ยม : รูปทรงอาจจะคล้าย ELFBAR แต่มาพร้อมกับ Mesh Coil และไฟ LED ที่ส่องสว่าง ตัวเล็กจับถนัด อีกทั้งยังให้ฟิลสูบแบบ MTL

 Airis Noble 10000 Puff สุดยอดแห่งความหรูหราในยุคนี้ : เรียกได้ว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่น่าใช้และรูปทรงสวยที่สุด เป็นงานศิลปชั้นเลิศจากทางแบรนด์ Noble มาพร้อมกับการหมุน Airflow แบบอิสระ และชิปประมวลผล Airis Pure Core Pro ที่จะช่วยจัดการทรัพยากรของแบตเตอรี่และน้ำยาได้อย่างเหนือชั้น

Orion Bar 10000 Puffs ใช้งานยาวนาน ชาร์จซ้ำได้ : รูปทรงไปในทางน่ารักแต่แฝงไปด้วยความเท่ห์แบบสะดุดตา มีตัวเลข LED บอกถึงสถานะของแบตเตอรี่ และมีปุ่มรูลมด้านล่างปรับได้อย่างรวดเร็ว ฟิลสูบแบบ MTL

สรุป

พอตใช้แล้วทิ้ง แบบ 10000 Puffs มีอายุการใช้งานนานแค่ไหน ขึ้นอยู่กับเหตุผลหลายประการและปัจจัยในการสูบของแต่ละบุคคล ซึ่งหากจะให้พูดด้วยตัวเลขตรงๆก็คงยาก ซึ่งมีหลายสิ่งที่อาจจะต้องนำมาคำนวนให้ตัวเลขได้ใกล้เคียงกับจำนวนพัฟให้มากขึ้น ทั้ง ระยะเวลาการสูบ ที่ลากยาวหรือสั้น ความถี่ในการสูบ พลังงานหรือแบตเตอรี่ของอุปกรณ์ หากจะให้เทียบตามตัวเลขก็คงจะบอกได้ว่า ถ้าคุณสูบหนักถึง 500 คำต่อวัน พอตใช้แล้วทิ้ง 10000 พัฟของคุณจะสามารถอยู่ได้นานเพียง 20 เท่านั้น เป็นต้น

หากคุณต้องการที่จะหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีจำนวนคำที่มากถึง 10000 คำ หรือใกล้เคียง เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เราเป็นร้านใหญ่ที่อยู่ในธุรกิจมานาน มีสต็อคของจำนวนมาก จะสั่งแบรนด์ไหนรุ่นไหน ก็สามารถส่งด่วนให้ได้ทันที ทางเรามีบริการส่งด่วนแบบพิเศษด้วย  บริการบุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน ซึ่งจะทำให้คุณได้รับของทันทีในเวลาไม่กี่ชั่วโมง ช่วยให้ฟิวลิ่งในการสูบนั้นต่อเนื่องโดยไม่ต้องมานั่งรอพัสดุ 2-3 วัน ให้หงุดหงิด   หากคุณไว้วางใจซื้อสินค้าจากเรา รับรองว่าจะได้ของแท้ และถึงมือภายในไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น อีกทั้งยังขายบุหรี่ไฟฟ้าทุกแบรนด์ในราคาที่ถูกที่สุดในไทย มีแอดมินมืออาชีพคอยให้คำแนะนำ และตอบคำถามเกี่ยวบุหรี่ไฟฟ้าได้ทั้งหมด การันตีว่าซื้อที่ Thaipods.com บริการดีเยี่ยม สินค้าคุณภาพ คุ้มค่าที่สุดอย่างแน่นอน

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ