พอตใช้แล้วทิ้ง

tip 1

จำนวนการใช้บุหรี่ไฟฟ้าเพิ่มขึ้นอย่างมากในโลกปัจจุบัน เนื่องจากผู้สูบบุหรี่จริงส่วนใหญ่เริ่มตระหนักถึงอันตรายของบุหรี่จริง และหันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้ากันมากขึ้น ทำให้เกิดแบรนด์ และบุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบใหม่ๆ เกิดขึ้น แต่บุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบที่ยอดฮิตที่สุดในตอนนี้ ก็คือ พอตใช้แล้วทิ้ง ซึ่งใช้งานง่าย ไม่ต้องบำรุงรักษามาก แต่พอตใช้แล้วทิ้งก็มีให้เลือกทั้งคุณภาพสูง และต่ำ โดยพอตใช้แล้วทิ้งคุณภาพต่ำมักจะเป็นของปลอมที่มีราคาถูก ซึ่งนี่เป็นสิ่งสำคัญที่คุณจะต้องพิจารณาก่อนตัดสินใจซื้อว่าพอตใช้แล้วทิ้งแบบไหนที่ดี คุ้มค่า และเหมาะกับคุณที่สุด บทความนี้จะแนะนำเคล็ดลับในการเลือกซื้อพอตใช้แล้วทิ้งที่มีคุณภาพดีควรจะเป็นแบบนี้เท่านั้น

tip 2

1 อายุการใช้งานแบตเตอรี่

แบตเตอรี่เป็นส่วนสำคัญที่ส่งผลต่อการใช้งาน สิ่งที่คุณจะต้องพิจารณาก็คือแบตเตอรี่ของพอตใช้แล้วทิ้งเครื่องนั้นๆ ใช้งานได้ยาวนานแค่ไหน แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนานกว่านั้นหมายถึงความสะดวกสบายในการใช้งานที่ยาวนานขึ้น แบตเตอรี่ของพอตใช้แล้วทิ้งที่ดีควรจะใช้งานได้มากกว่า 1-2 วันสำหรับผู้ที่สูบหนัก รวมถึงควรมีระบบชาร์จเร็ว เพื่อที่คุณจะไม่ต้องรอชาร์จแบตเป็นชั่วโมงกว่าจะได้สูบมัน

KS Quik 5K

2 ชื่อเสียงของผู้ผลิต

โดยปกติแล้วคุณภาพของพอตใช้แล้วทิ้งจะถูกกำหนดโดยบริษัทผู้ผลิต ซึ่งบางบริษัทก็เป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นผู้ผลิตที่มีคุณภาพ เช่น VMC, Infy, KS เป็นต้น โดยคุณควรจะต้องตรวจสอบว่าใครเป็นผู้ผลิต และอ่านรีวิวจากผู้บริโภครายอื่นก่อนตัดสินใจซื้อ เพราะคุณภาพของผลิตภัณฑ์เป็นเรื่องสำคัญที่ส่งผลต่อความพึงพอใจในการใช้งานของคุณ พอตใช้แล้วทิ้งที่มีคุณภาพ มีระบบการอบน้ำยาที่ดี และให้ปริมาณควันที่เหมาะสม ตลอดจนวัสดุที่ใช้ควรที่จะต้องเป็นเกรดที่ได้รับการยอมรับทางการแพทย์

6000 2

3  รสชาติแบบที่คุณชอบ

พอตใช้แล้วทิ้งในปัจจุบันมีให้เลือกหลากหลายรสชาติ เช่น รสผลไม้ รสลูกอม รสขนม หรือรสยาสูบ คุณสามารถเลือกซื้อได้ตามความชอบของคุณ แต่รสชาติของพอตใช้แล้วทิ้งแต่ละแบรนด์ก็มีรสชาติที่ไม่เหมือนกัน ถึงแม้ว่าชื่อจะเป็นรสเดียวกันก็ตาม ดังนั้นคุณจึงควรที่จะได้ทดลองก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ แต่ก็อาจจะทำได้ยาก เพราะร้านส่วนใหญ่ไม่มีเครื่องทดลองไว้บริการ คุณอาจจะต้องลองซื้อแต่ละแบรนด์อย่างละชิ้น เพื่อทดลองว่าชอบรสชาติของแบรนด์ไหนมากกว่ากัน โดยพอตใช้แล้วทิ้งเป็นสินค้าที่มีราคาถูกอยู่แล้วจึงไม่ต้องกังวลมากหากจะต้องซื้อหลายแบรนด์ เพื่อมาทดลองก่อน

vmc50002

4 ความทนทาน

ถึงแม้ว่าชื่อจะบอกว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้ง แต่ความทนทานของตัวเครื่องก็เป็นเรื่องสำคัญเช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับพอตใช้แล้วทิ้งรุ่นใหญ่ที่ให้จำนวนการสูบสูง เช่น VMC5000Puffs หรือ Infy6000Puffs ซึ่งสามารถใช้งานได้ยาวนานกว่าพอตใช้แล้วทิ้งทั่วไปมาก พอตใช้แล้วทิ้งบางรุ่นวัสดุเป็นพลาสติกแตกหักง่าย ไม่ควรเลือกซื้อมาใช้งาน โดยหากต้องการตรวจสอบความทนทานของพอตใช้แล้วทิ้งให้ตรวจสอบจากระยะเวลาการรับประกัน ยิ่งรับประกันนานก็ยิ่งเพิ่มความมั่นใจในการใช้งานให้กับคุณได้

อ้างอิงจาก : https://vape.hk

สรุป

เมื่อคุณจะซื้อพอตใช้แล้วทิ้งการพิจารณาปัจจัยข้างต้นเป็นเรื่องสำคัญ ตรวจสอบความทนทานของผลิตภัณฑ์ เพื่อให้คุณแน่ใจว่าจะเพลิดเพลินกับพอตใช้แล้วทิ้งของคุณได้นานขึ้น รวมถึงเลือกรสชาติจากแบรนด์ที่คุณชอบ เพราะรสชาติเดียวกันไม่ได้หมายความว่ารสชาติจะเหมือนกัน และสุดท้ายตรวจสอบอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ และรีวิวความคิดเห็นจากผู้ใช้รายอื่นๆ เพื่อให้คุณทราบว่าพอตใช้แล้วทิ้งแบรนด์ไหนที่มีอายุแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานกว่าแบรนด์อื่นๆ แค่นี้คุณก็จะสามารถเลือกซื้อพอตใช้แล้วทิ้งของดีมีคุณภาพได้ง่ายๆ แล้ว

อ่านต่อ: