บุหรี่ไฟฟ้า

aerosol คืออะไร?

ก่อนที่เราจะไปบอกแหล่ง ซื้อ ซื้อ บุหรี่ไฟฟ้าสิงห์บุรี ได้ที่ไหน?  เราจะพาทุกคนมาดูกันว่าทำไมบุหรี่ไฟฟ้าจึงได้รับความนิยมและเป็นที่ต้องการของคนยุคใหม่ทั้งวัยรุ่น วัยทำงานเป็นอย่างมาก และมาทำความรู้จักกับบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งเป็นตัวเลือกแทนการใช้บุหรี่ปกติ

เทคนิคการเลือกซื้อ บุหรี่ไฟฟ้าสิงห์บุรี เมื่อต้องสั่งจากต่างจังหวัด

ks quik thaipods

ถ้าไม่ได้มีบ้านอยู่ในตัวจังหวัด ควรตุนของไว้ให้พร้อมก่อนไป ตามระยะเวลาที่จะไปอยู่อาศัย

การสั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า เมื่อเราอยู่ต่างจังหวัด ซึ่งอาจเป็นคนในพื้นที่ มีบ้านอยู่ที่สิงห์บุรี อยู่แล้ว หรือเป็นคนนอกพื้นที่ ที่เข้าไปทำงาน และบังเอิญว่า ของหมดพอดี เป็นสิ่งที่ควรรู้ เนื่องจากเราอาจเจอร้านที่ขายของไม่ได้มาตรฐาน หรือของปลอม รวมถึง อาจเจอยี่ห้อที่ไม่ได้ชอบ หรือจ่ายเงินแล้วไม่ส่งก็เป็นได้

คนที่ไม่ได้อยู่ในตัวจังหวัด สิงห์บุรี

สำหรับคนกรุงเทพ หรือ คนที่อยู่จังหวัดอื่นๆ ที่อาจมีธุระต้องไปที่ จังหวัดสิงห์บุรี ควรที่จะเตรียมตัวให้พร้อม ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า การเดินทาง เงินสด ฯลฯ รวมถึง บุหรี่ไฟฟ้าด้วย สำหรับการเตรียมตัวในเรื่องนี้ อาจต้องมีการสั่งซื้อ พอตใช้แล้วทิ้งยกกล่อง เพื่อติดตัวไปใช้งานที่ตัวจังหวัดด้วย

โดยการวางแผนลักษณะนี้ จำเป็นต้องรู้ว่า จะไปอยู่กี่วัน และ มีความเป็นไปได้หรือไม่ที่จะต้องยืดระยะเวลาการอยู่ในจังหวัด เนื่องจากจังหวัดรอบๆข้าง ก็มีของน้อย และอาจต้องสั่งจากกรุงเทพ หรือ สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้าจากเชียงใหม่ มาและต้องรอของอีก 2-3 วันเลยทีเดียว

สำหรับการคำนวณอย่างง่ายๆ เช่น พอตใช้แล้วทิ้ง แบบ 2000 คำ สามารถเทียบเท่า บุหรี่จริงได้ 7 ซอง และถ้าหากเป็นคนสูบบุหรี่อยู่แล้ววันลองซอง และต้องไปอยู่ที่สิงห์บุรี มากกว่า 1 สัปดาห์ ควรเตรียม เอาไว้อย่างน้อย 4-5 ตัว

เพราะการส่งบุหรี่ไฟฟ้าแบบด่วน อย่างการส่งผ่านไลน์แมน หรือ Grab มักจะไม่มีในหัวเมืองเล็ก อย่างจังหวัดนี้ โดยมากจะหาได้จากในเชียงใหม่ หรือ กรุงเทพ และ ปริมณฑล เท่านั้น

คนที่มีบ้านอยู่สิงห์บุรี และอยู่ในตัวจังหวัดอยู่แล้ว

ถ้าพูดถึงคนที่อยู่ที่สิงห์บุรีอยู่แล้ว การจะสั่งมาตุนไว้ คงไม่ใช่เรื่องยาก เนื่องจากเป็นคนพื้นที่ แต่ บุหรี่ไฟฟ้าสิงห์บุรี ไม่ได้มีร้านค้าที่จำหน่ายอยู่ทั่วไป และต้องรู้จักกันจริงๆ หรือ มีคนแนะนำ ไว้ใจได้ ซึ่งสามารถสั่งได้เรื่อยๆ

แต่มาถึงเรื่องของมือใหม่หัดสั่ง และ หัดสูบ อาจไม่คุ้นเคย กับเรื่องของยี่ห้อและราคา และอาจไปสั่งกับร้านในตัวจังหวัดก็เป็นได้ อันที่จริงแล้ว ร้านค้าที่อยู่ในตัวจังหวัด ก็จะมีการสั่งซื้อจากกรุงเทพ ไปขายต่ออีกที ทำให้มีราคาที่สูงกว่า

สิ่งที่แนะนำก็คือ ในปัจจุบันระบบขนส่งของประเทศไทย ดีขึ้นกว่าแต่ก่อนมาก การสั่งซื้อสินค้าในปริมาณที่เหมาะสมจากร้านค้าในกรุงเทพฯ หรือ ปริมณฑล เป็นเรื่องที่สะดวกกว่าเดิม และ จะได้ราคาถูกกว่าเดิมมากด้วย ดังนั้น การสั่งบุหรี่ไฟฟ้าในสิงห์บุรี ควรสั่งจากร้านที่ค้นหาผ่าน Google เป็นหลัก

การเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้า เมื่ออยู่ต่างจังหวัด

บุหรี่ไฟฟ้า เป็นอุปกรณ์ชนิดใหม่ที่ได้รับความนิยมเมื่อไม่นานมานี้ และได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆไปในวงกว้าง มีทั้งวัยรุ่นจนไปถึงวัยทำงาน โดยจากสถิติในประเทศไทย พบว่า จังหวัดสิงห์บุรี เป็นอันดับ 1 ในการค้นหาบุหรี่ไฟฟ้าสูงที่สุด รองลงมาก็คือ ชัยนาท และ ลพบุรี

ทำความเข้าใจ ประเภทของบุหรี่ไฟฟ้าในปัจจุบัน

เนื่องจากบุหรี่ไฟฟ้าในปัจจุบันนั้น ดูเหมือนว่าจะเยอะแยะมากมายมหาศาล แต่จริงๆแล้ว ถูกออกเป็น 2 ประเภทหลักๆ คือ

 1. บุหรี่ไฟฟ้าระบบเปิด (open pod system) เป็นตัวบุฟรี่ไฟฟ้าที่สามารถเปิดเติมน้ำยาและตั้งค่ากำลังวัตต์ และเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีแบตเตอรี่ในตัว สามารถทำการชาร์จไฟเพื่อใช้งานครั้งต่อไปได้ ต้องคอยเติมน้ำยาและต้องเปลี่ยนสำลีอยู่บาอยๆเพื่อไม่ให้มีกลิ่นไหม้และอันตราย
 2. บุหรี่ไฟฟ้าแบบระบบปิด (closed pod system) หรือพอตไฟฟ้า เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบใหม่ที่ได้รับความนิยมในหมู่ของวัยรุ่นจนไปถึงวัยผู้ใหญ่ โดยตัวระบบ Closed system นี้มีข้อดีคือ ไม่ต้องเติมน้ำยาเอง ไม่ต้องประกอบเอง เป็นแบบสำเร็จมาแล้ว ใช้งานได้เลยทันที แค่แกะซองหรือแกะกล่องซึ่งบางรุ่นได้ออกแบบการป้องกันการรั่วซึมของน้ำยาได้อีกด้วย

จากประสบการณ์ของการอยู่ในแวดวงการบุหรี่ไฟฟ้ามานานกว่า 5 ปี ต้องบอกเลยว่าการซื้อบุหรี่ไฟฟ้า นั้นมีเทคนิคการเลือกซื้อ แต่ เมื่อต้องอยู่ต่างจังหวัด ควรเลือกยี่ห้อ และ รูปแบบ ตาม คำแนะนำดังต่อไปนี้

มีอยู่เยอะแยะ เลือกแบบไหนดี?

 1. ควรเลือกยี่ห้อ ที่คนใช้กันอยู่ทั่วไป – หากว่าเสีย หรือ น้ำยาหมด จะมีอะไหล่ และ น้ำยารองรับอยู่เสมอ
 2. เลือกแบบพอตใช้แล้วทิ้งดีกว่า – รู้หรือไม่ว่า บุหรี่ไฟฟ้า กำลังพัฒนา เป็นแบบ พอตใช้แล้วทิ้ง คือสามารถทิ้งได้เลยทั้งเครื่อง โดยเครื่องรุ่นเก่าจะลดการนำเข้า และในที่สุดอาจมีการหยุดการนำเข้า หรือ หยุดผลิต (discontinued)
 3. ซื้อ 1 ครั้ง ควรให้คุ้มค่าส่ง – ค่าส่งต่างจังหวัด เมื่อสั่งมาจากกรุงเทพ จะคิดตามน้ำหนัก และขนาดกล่อง โดยมากจะอยู่ที่ราคาระหว่าง 35-300+ บาท หากสั่งซื้อในจำนวนมาก แม้ว่า ค่าส่งจะขึ้นหลักหลายร้อยบาท สำหรับการคำนวณค่าส่ง จาก กรุงเทพไปสิงห์บุรี สามารถดูได้ที่นี่ 
 4. ควรเลือกยี่ห้อตามกระแส – เนื่องจากรุ่นของบุหรี่ไฟฟ้าต่างๆ มีการเปลี่ยนแปลงไปค่อนข้างมาก การตามกระแสนิยม เช่นของชาวกรุงเทพ และ ปริมณฑล เป็นเรื่องที่ดีที่สุด เพราะนอกจากจะได้ราคาดี (ไม่ต้องไปหาของที่ตกรุ่น ยิ่งหาของยาก ยิ่งราคาสูง) ยังได้เทคโนโลยีที่ปลอดภัยไปใช้งานอีกด้วย สำหรับคนที่สนใจติดตามกระแส สามารถติดตามได้ที่เรา ดูได้ที่นี่ คลิ๊ก

สำหรับการสั่งซื้อครั้งละมากๆ การเก็บรักษาบุหรี่ไฟฟ้าก็สำคัญ โดยสามารถเช็ควิธีการเก็บได้ ที่นี่ 


ข้อดีของบุหรี่ไฟฟ้าน่ารู้

 • ไม่มีมีกลิ่นติดตัว ถือว่าเป็นเหตุผลที่ใครหลายๆคนเคยประสบพบเจอปัญหาเหล่านี้มาอย่างแน่นอนหากคุณเป็นสิงห์อมควัน ที่ชื่นชอบการสูบบุหรี่ ทำให้เสียบุคลิกภาพ ในการพบปะคนรอบข้าง

 • มีกลิ่นและรสชาติให้เลือกสูบมากมาย หลากหลายยี่ห้อให้ได้ลิ้มลอง

 • ไม่มีสารอันตรายเหมือนบุหรี่จริง โดยเฉพาะสารทาร์ (Tar) ซึ่งเป็นสารที่ก่อมะเร็งในบุหรี่

 • มีทางเลือกการใช้งานที่หลากหลาย ทั้งตัวบุหรี่ไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้ง หัวพอต และน้ำยาต่างๆ

 • ไม่ต้องเติมน้ำยา หมดแล้วสามารถเปลี่ยนตัวใหม่ได้เลยทันที เลือกสรรหากลิ่นที่ต้องการ ที่มีให้เลือกมากกว่า 100 กลิ่นจากยี่ห้อและแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าต่างๆ

 • มีให้เลือกทั้งของนำเข้าจากต่างประเทศและจากผู้ผลิตในไทยเอง

 • มีขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา เหมาะสำหรับการพกพาติดตัว

 • มีราคาถูกเมื่อเทียบเท่ากับการใช้งานบุหรี่ซอง ช่วยให้ประหยัดค่าใช้จ่ายและยังควบคุมปริมาณนิโคตินต่อวันได้อย่างเหมาะสม


ซื้อ บุหรี่ไฟฟ้าสิงห์บุรี ได้ที่ไหน? หาซื้อบุหรี่ไฟฟ้าง่ายๆแค่กดค้นหาบน Google

Google เป็นแพลตฟอร์มยอดนิยมที่ไม่ว่าใครต้องการจะค้นหาอะไรก็ต้องพึ่งอากู๋ ซึ่งวันนี้อากู๋ของเรากฟ้มีบทบาทที่อำนวยความสะดวกให้กับนักสูบที่ต้องการมองหา ซื้อ บุหรี่ไฟฟ้า ในสิงห์บุรี ได้ที่ไหน?

ช่องทางการซื้อบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งคุณสามารถกดค้นหาคำว่า ซื้อ บุหรี่ไฟฟ้า ในสิงห์บุรี ได้ที่ไหน? ก็จะปรากฏชุดข้อมูลของร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่อยู่ใกล้คุณขึ้นมา เพื่อให้คุณสามารถเลือก ซื้อ บุหรี่ไฟฟ้า ในสิงห์บุรี ได้ที่ไหน? โดยมีจำหน่ายทั้งพอตใช้แล้วทิ้ง บุหรี่ไฟฟ้า หัวพอตและรวมไปถึงน้ำยา ของหลากหลายยี่ห้อให้คุณได้เลือก ไม่ว่าจะเป็น

 • RELX แบรนด์ผู้ผลิตพอตน้ำยารุ่นใหม่ๆ ที่ได้รับกระแสตอบรับจากเหล่านักสูบมาแรงติดอันดับ1 ด้วยเทคโนโลยีที่นำมาพัฒนาตัวหัวพอตให้ป้งกันการรั่วซึมได้ดี และยังมีหลายรุ่นให้ได้เลือก
 • Infy Pod จุดเด่นตรงที่มีคอยล์แบบเซรามิค ทำให้สูบลื่นขึ้น มีรูลมใหญ่ สามารถใช้งานได้กับหัวพอตInfy , Relx infinity และ Marbo zero ตัวเครื่องมาพร้อมกับความจุแบตเตอรี่สูงสุด 400 mAh
 • KS Quik บุหรี่ไฟฟ้ากรือพอตใช้แล้วทิ้งที่มาแรง มีให้เลือกหลายรุ่นไม่ว่าจะเป็น KS Quik 800puff,KS Quik 2000 puff และ KS Quik 5000 puff ซึ่งคุณสามารถเลือกได้ตามปริมาณการสูบที่เหมาะสมได้เลย ช่วยให้ชีวิตของคุณง่ายมากยิ่งขึ้น แค่ฉีกซองใช้งาน
 • VMC รุ่น 600 puff และ 5,000 puff เป็นบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งที่ได้รับความนิยมในหมู่ของกลุ่มวัยรุ่น มีความโดดเด่นในด้านของดีไซต์ที่มีความทันสมัย พกพาง่ายและการใช้งานที่ตอบโจทย์ให้กับคนรุ่นใหม่

แนะนำ ร้านจากกรุงเทพฯ ส่ง สิงห์บุรี 1 วัน ของถึง

ร้าน Thaipods.com มาพร้อมประสบการณ์ ทั้งการสูบเอง และจัดจำหน่ายเอง มากกว่า 5 ปี ทั้งนำเข้าสินค้าเองและ เชื่อมกับบริการขนส่ง และ บริการจากแอดมิน ผู้มากความรู้ และยังสามารถจัดส่งด้วย Grab Lineman ได้ ในเขตกรุงเทพปริมณฑลด้วย

สำหรับจังหวัดสิงห์บุรี Thaipods.com ก็สามารถส่งได้ ในราคาย่อมเยาว์ สามารถติดต่อเราได้ผ่าน ลิงค์ไลน์ด้านล่างนี้ ยินดีแนะนำให้คำปรึกษา เกี่ยวกับแบรนด์ และ จำนวนการสั่งซื้อ


สรุป

หากใครเป็นสาวกบุหรี่ไฟฟ้าอยู่แล้ว และต้องการหา ซื้อ บุหรี่ไฟฟ้า ในสิงห์บุรี ได้ที่ไหน? คุณสามารถเลือกช่องทางในการสั่งซื้อได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นผ่านทางช็อปปิ้งออนไลน์ ตัวแทนจำหน่าย หรือจะเป็นการซื้อผ่านหน้าร้านค้าที่มีการจำหน่าย บุหรี่ไฟฟ้าใกล้ฉัน ไม่ว่าจะเป็นรุ่นไหนยี่ห้อไหน เพียงแค่กดค้นหา ซื้อ บุหรี่ไฟฟ้า ในสิงห์บุรี ได้ที่ไหน? จะช่วยให้คุณเข้าถึงช่องทางที่รวดเร็วและหาซื้อได้เลยทันที หรือใครที่เป็นนักสูบมือใหม่ ขอแนะนำว่าควรเลือกพิจารณาช่องทางในการสั่งซื้อที่มีความปลอดภัยและมีความน่าเชื่อถือ เพื่อป้องกันไม่ให้โดนโกงและลดโอกาสเสี่ยงที่จะไม่ได้ของ

อ่านต่อ: