บุหรี่ไฟฟ้า

พอตไฟฟ้า Evio Grip โฉมใหม่ ใช้งานง่าย ปรับแรงลมดี

บุหรี่ไฟฟ้าเป็นอีกหนึ่งสินค้าที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ด้วยการมาของพอตใช้แล้วทิ้ง ทำให้บุหรี่ไฟฟ้าประเภทอื่นๆนั้นเริ่มได้รับความนิยมน้อย แต่ก็ยังมีอีกประเภทหนึ่งอย่างพอตไฟฟ้าที่ยังมีผู้คนใช้งานอย่างคับคั่ง โดยข้อดีของพอตไฟฟ้าคือการซื้อครั้งเดียว และแค่ซื้อหัวพอตเปลี่ยน จึงทำให้พอตไฟฟ้าเข้าถึงผู้คนได้มากกว่าพอตใช้แล้วทิ้ง ด้วยความที่แต่ละแบรนด์นั้นก็ยังออกสินค้าเกี่ยวกับ พอตไฟฟ้า มาอย่างมากมาย ทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำพอตไฟฟ้าตัวหนึ่งจากแบรนด์ Joytech กับเจ้า EVIO Grip มาดูกันว่ามันจะน่าสนใจแค่ไหน

Evio Grip พอตไฟฟ้า กับการออกแบบครั้งใหม่

Evio Grip พอตไฟฟ้า กับการออกแบบครั้งใหม่

Joytech เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ดังเกี่ยวกับพอตไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ด้วยการออกสินค้ามากมาย อาทิ เช่น EVIO POD , EVIO GLEAM เป็นต้น แต่เจ้าสองตัวที่กล่าวไปนั้นจะมีการออกแบบที่เหมือนกับพอตไฟฟ้าทั่วไป คือตัวเครื่องจะทรงเรียวยาว แต่ในครั้งนี้ทางแบรนด์ได้เปลี่ยนทิศทางของการออกแบบ ด้วยการปล่อยตัว Evio Grip พอตไฟฟ้าที่มาพร้มอกับคอยล์แบบใหม่อย่าง EN Mesh Coil เสริมการใช้งานที่ง่ายด้วย Adjustable Airflow นอกจากจะมีเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยมแล้ว ตัวเครื่องยังมีแบตเตอร์รี่ที่มากถึง 1000 mAh. และสามารถชาร์จไวด้วยพอร์ตมาตรฐานอย่าง USB-Type-C อีกด้วย

ตัวเครื่องได้มีการออกแบบใหม่ทั้งหมดด้วยการใช้วัสดุอย่าง PC ที่มีขนาด 45x20x75 มม. อีกทั้งยังเร่งกำลังไฟได้มากสุดถึง 20W โดยทางหัวพอตนั้นจะสามารถบรรจุน้ำยาได้มากถึง 2.8 มล. ซึ่งด้านล่างของตัวเครื่องก็จะมีไฟ RGB ส่องสว่างในเวลาสูบ และคุณยังสามารถดูปริมาณแบตเตอร์รี่ได้จากสีไฟได้ โดยจะมีสีไฟดังนี้

  • สีเขียว : ระดับแบตเตอรี่ 100-60%
  • สีน้ำเงิน : ระดับแบตเตอรี่ 60-20%
  • สีแดง : ระดับแบตเตอรี่ต่ำกว่า 20%

พอตไฟฟ้า ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีขั้นสูงอย่าง EN Mesh Coil

พอตไฟฟ้า ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีขั้นสูงอย่าง EN Mesh Coil

เรียกได้ว่าเป็นการปฏิวัติแบรนด์ครั้งใหญ่ด้วยการใช้คอยล์ระดับคุณภาพจากทางแบรนด์อย่าง EN Mesh Coil ที่จะสามารถช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การสูบที่ยอดเยี่ยม อีกทั้งอากาศที่ไหลผ่านจะเป็นอากาศที่บริสุทธิ์มากกว่าเดิม ด้วยการออกแบบคอยล์แบบใหม่นี้ ซึ่งเจ้า EN Mesh Coil ก็จะมีอยู่หัวพอตซี่รี่ย์ต่างๆจากทางแบรนด์ ซึ่งจะมีค่าโอห์มที่ต่ำและแตกต่างกัน และตัวเครื่องของ Evio Grip ยังสามารถใช้งานร่วมกับหัวพอตจากทางค่ายได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นหัวพอตรุ่นเก่าหรือใหม่สามารถรองรับการใช้งานได้อย่างลื่นไหล ความพิเศษของหัวพอตรุ่นใหม่นี้จะมีการเติมน้ำยาทางด้านข้าง เพื่อเพิ่มการใช้งานที่ง่ายขึ้น และทางด้านท้ายของหัวพอตก็จะมีแม่เหล็กติดให้ทุกตัว ทำให้คุณสามารถเสียบหัวพอตได้อย่างง่ายดาย

พอตไฟฟ้า ที่มีปุ่มปรับแรงลมที่ยอดเยี่ยม

พอตไฟฟ้า ที่มีปุ่มปรับแรงลมที่ยอดเยี่ยม

หนึ่งในสิ่งที่เหล่าพอตไฟฟ้ามักจะขาดไม่ได้นั่นคือ ปุ่มที่เอาไปปรับแรงลม ซึ่งทางตัวพอตก็มีปุ่มนั้นเช่นกัน โดยคุณสามารถปรับแรงลมได้อย่างอิสระ เพื่อเพิ่มการใช้งานของคุณให้เป็นที่น่าพอใจมากยิ่งขึ้น ซึ่งคุณสามารถจะสัมผัสกับฟิลสูบแบบ MTL แบบแน่นกับแบบโล่งได้เพียงแค่เลื่อนปุ่มปรับแรงลมนั้น

สรุป

Evio Grip เป็น พอตไฟฟ้า จากแบรนด์ Joytech ที่ได้มีการเปลี่ยนโฉมใหม่จากทรงเรียวยาว กลายเป็นทรงแบบกล่อง ซึ่งตอบโจทย์กับลูกค้าใหม่ๆ โดยตัวเครื่องมีขนาดที่กำลังพอดีและยังมีเทคโนโลยีใหม่มากมาย ทั้งการใช้คอยล์แบบ EN Mesh Coil หรือจะเป็นปุ่มปรับแรงลมที่ยอดเยี่ยม ซึ่งหากคุณกำลังมองหาพอตไฟฟ้าที่ทั้งใช้งานง่ายและราคาไม่แพง เจ้า Evio Grip อาจเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์คุณในทุกๆด้าน

อ่านต่อ